Những cách kẻ eyeline tuyệt vời cho bạn  gái

Kẻ mắt eyeline thật sự không đơn giản và cần nhiều thời gian? Bạn cần tham khảo những thông tin sau của chúng tôi, chỉ cần một cây chì, đôi mắt của bạn sẽ cuốn hút và sắc nét, quyến rũ hơn nhiều.

Kẻ eyeline phong cách tự nhiên

cach-ke-eyeline 1

Một thú vị là bạn có thể sở hữu phong cách này với nhiều gam màu khác nhau. Nếu  mắt bạn to và muốn chúng nhỏ đi một chút, hãy kẻ đường eyeline bao phủ toàn mí mắt nhưng nếu muốn mắt to hơn, thì chỉ nên kẻ một đường viền ngoài là được.

Kẻ mắt eyeline hình chữ V

cach-ke-eyeline 2

Kiểu trang điểm này giúp chủ nhân đẹp và sang trọng hơn, tuy nhiên bạn cần tỉ mỉ một chút. Phần đầu mắt, hãy kẻ như bình thường, nhưng đến phần đuôi thì hãy tạo dáng giống như hình chữ V.

Kẻ eyeline cho mí mắt trên và mí mắt dưới

cach-ke-eyeline 3

Ở mí mắt trên, hãy kẻ một đường eyeline đậm, dày. Ở mí mắt dưới thì kẻ một đường mỏng. Hãy nhớ, với kiểu này chỉ nên thực hiện nếu bạn có đôi mắt không quá nhỏ. Còn không, kiểu này chỉ càng làm cho mắt bạn ti hí hơn.

Phong cách mạnh mẽ cho những co nàng cá tính

cach-ke-eyeline 4

bạn muốn khẳng định mình là một cô nàng cá tính, đây là kiểu thích hợp với bạn. Hãy chấm những nốt chấm nhỏ dọc theo mí mắt cả trên và dưới, sau đó thì tán đều ra. Kẻ thêm một đường viền trong cho mắt dưới. Thật đơn giản, nhưng bạn hãy thử xem, bạn sẽ thể hiện được cá tính của mình với kiểu mắt này,

Mắt eyeline quyến rũ

cach-ke-eyeline 5

Hãy kẻ đường eyeline không cần quá rõ và đậm, nhưng nhớ phủ một lớp phấn mắt lên trên sau khi kẻ xong. Cách này tuy đơn giản nhưng đem lại cho bạn hiệu quả rất lớn.

Phong cách nữ hoàng

cach-ke-eyeline 6

Kiểu trang điểm này phù hợp với những buổi dạ tiệc lớn, trông bạn sẽ khá ấn tượng và sexy. Tuy nhiên, sẽ khá mạo hiểm, tốt nhất, hãy kẻ đường dày và đậm hơn là đường mỏng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.