Những cách làm đẹp lông mày đáng nể cho bạn gái

Làm đẹp lông mày là một trong những bí kíp giúp gương mặt của bạn trẻ trung hơn. Đồng thời với dáng lông mày dày, dài, đẹp, bạn sẽ thấy gương mặt mình dường như được tô điểm thêm những sắc tươi mới. Bạn hãy tham khảo những cách làm đẹp lông mày cho bạn gái này nhé.

Có những cách làm đẹp lông mày thật đáng nể cho bạn gái

Có những cách làm đẹp lông mày thật đáng nể cho bạn gái

Kích thích tăng trưởng lông mày với huyết thanh

Nếu lông mày của bạn quá ngắn hoặc quá thưa thớt, bạn hãy áp dụng các biện pháp kích thích tăng trưởng trong huyết thanh để kích thích các nang lông phát triển tốt.   Ngoài ra, lông mày của bạn tuy phát triển chậm hơn các vi ô lông khác trên các bộ phận cơ thể nhưng chúng cũng có thể phát triển đủ nhanh mà không cần phải sử dụng các sản phẩm kích thích tăng trưởng huyết thanh. Chỉ cần bạn cứ để chúng mọc và phát triển tự nhiên mà không cắt tỉa thường xuyên.

Huyết thanh kích thích sự phát triển của lông mày

Huyết thanh kích thích sự phát triển của lông mày

Dưỡng mi với dầu dừa

Dùng dầu dừa dưỡng mi rất hiệu quả vì trong dầu dừa có chứa hàm lượng vitamin E tự nhiên khá cao cùng nhiều dưỡng chất khác cần thiết cho lông mi.

Cách thức thực hiện rất đơn giản: Trước khi đi ngủ bạn sử dụng tăm bông, thấm một lượng vừa đủ dầu dừa chuốt đều lên từng sợi mi cả mi trên và mi dưới sao cho dầu dừa có thể chảy xuống chân mi là được, rồi để qua đêm, sáng dậy rửa mặt bình thường, chỉ sau 7-10 ngày bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ nét ngay đấy.

Chọn hành tây để chăm sóc lông mày

Với nhiều thành phần lưu huỳnh cùng với các vitamin A, B, C và thành phần quexetin, nước ép hành tây có tác dụng làm tăng khả năng lưu thông mạch máu và thúc đẩy quá trình sinh trưởng của lông mày.

Sử dụng vài giọt nước ép hành tây để bôi lên đôi lông mày, để khoảng 3 tiếng sau thì rửa sạch với nước ấm.

Hành tây làm lông mày mọc nhanh hơn

Hành tây làm lông mày mọc nhanh hơn

Tinh dầu hạnh nhân

Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong công thức làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, bạn sẽ thấy hiệu quả của cách làm lông mày đậm này sau 1 tuần sử dụng.
Bổ sung vitamin cho cơ thể và dưỡng mày

Bắt đầu uống vitamin cho cơ thể để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tuy tránh uống những loại vitamin có nhiều chất sắt vì chúng có thể gây ra mụn trứng cá hoặc làm tình trạng mụn trứng cá đang có của bạn trầm trọng hơn. Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cũng giúp kích thích lông mày mọc tối ưu, đặc biệt những viên vitamin này bao gồm vitamin C, A, B3 và quan trọng nhất là vitamin E.

Bổ sung vitamin giúp lông mày phát triển mạnh

Bổ sung vitamin giúp lông mày phát triển mạnh

Uống sữa mỗi ngày

Trong sữa và các chế phẩm từ sữa rất giàu hàm lượng vitamin và protein sẽ làm lông mày bạn mọc nhanh, dày và rậm hơn. Bạn có thể dùng tăm bông hoặc nhúng miếng bông gòn vào sữa tươi rồi chà lên đôi lông mày buổi tối trước khi ngủ và để vậy qua đêm. Kiên trì áp dụng hàng ngày bạn sẽ thấy lông mày của mình được cải thiện rõ rệt.

Uống sữa tươi không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn là cách cách làm lông mày đẹp tự nhiên đấy nhé.

Theo nghiên cứu, trong sữa và các chế phẩm từ sữa rất giàu hàm lượng vitamin và protein sẽ làm lông mày bạn mọc nhanh, dày và rậm hơn. Trong dó, có hai cách thực hiện:

Cách 1: Uống trực tiếp mỗi ngày.

Cách 2: Sử dụng tăm bông hoặc nhúng miếng bông gòn vào sữa tươi rồi chà lên đôi lông mày buổi tối trước khi ngủ và để vậy qua đêm. Kiên trì áp dụng hàng ngày bạn sẽ thấy lông mày của mình được cải thiện rõ rệt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.