Những cách siêu nhanh để có lông mi cong, dài

Không cần mi giả, hay mascara, những hàng mi ngắn cụt thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện siêu nhanh chỉ bằng những cách đơn giản. Hãy xem, thông tin dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn điều gì?

cach-de-long-mi-cong-dai 1

Hàng mi cong rậm khiến đôi mắt bạn nữ đẹp quyến rũ.

Dùng dầu dừa dưỡng mi

Dầu dừa là một bí kíp được chị em áp dụng nhiều trong làm đẹp. Với dưỡng mi, dầu dừa lại một lần nữa phát huy tác dụng. Dùng tăm bông chấm ít dầu dừa rồi chải lên mi, từ chân đến ngọn. cả mi trên và mi dưới. Thực hiện đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ, trong vòng 10 ngày, học phun xăm ở đâu tốt .

Dùng Vaseline

Vaseline có tác dụng tuyệt vời trong bảo vệ nuôi dưỡng lông mi. Trước khi đi ngủ, hãy rửa sạch mắt rồi dùng tăm bông thấm vaseline thoa đều lên mi, rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Thực hiện đều đặn, mỗi tuần 2-3 lần để phát huy hiệu quả nhanh chóng.

Dầu oliu

Dưỡng chất và vitamin có trong dầu oliu kích thích sự phát triển của lông mi. Còn chờ gì mà không tận dụng nguồn nguyên liệu dễ tìm này để có hàng mi hút hồn? Bạn cũng chỉ cần thoa dầu oliu trước khi đi ngủ, và rửa sạch mỗi sáng dậy. Thật đơn giản phải không?

cach-de-long-mi-cong-dai 2

Dưỡng chất và vitamin có trong dầu oliu kích thích sự phát triển của lông mi.

Trà xanh

Chứa nhiều flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate… đây là một thành phần quan trọng trong trà xanh có tác dụng giúp kích thích tăng trưởng của nang lông, giúp mi nhanh chóng mọc dày và dài. Chỉ cần rửa mắt thông thường với nước trà xanh, cách đơn giản, dễ làm nhưng sẽ khiến mi bạn dài đẹp hơn.

Chải lông mi thường xuyên

Bạn đã thực hiện công việc này thường xuyên chưa? Thật sai lầm nếu như bạn bỏ qua công đoạn chăm sóc mi này. Chải lông mi hàng ngày bằng mascara giúp cho mi dài ra nhanh chóng hơn, chắc khỏe hơn.

Sữa tươi

Sữa tươi là một cách dưỡng mi dài và rậm. Thành phần protein và vitamin có trong sữa tươi kích thích mi phát triển. Chuẩn bị một bát sữa tươi, nhúng tăm bông vào rồi chải lên mi, thực hiện hàng ngày để mi phát triển tự nhiên.

cach-de-long-mi-cong-dai 3

Sữa tươi là một cách dưỡng mi dài và rậm

Vitamin E

Vitamin E là cách hữu hiệu để giúp bạn có được hàng mi dài cong tự nhiên. Tương tự như cách làm với sữa tươi bạn chỉ cần dùng tăm bông nhúng vào vitamin E rồi chuốt mi mỗi tối trước khi ngủ, và rửa lại với nước ấm mỗi sáng. Thực hiện đều đặn để có một hàng mi dài như ý.

Những cách trên có thể làm lông mi dài tự nhiên, mà lại đơn giản, các eva còn chờ gì mà không bắt tay vào thực hiện để có hàng mi cong dài quyến rũ. Chúc bạn gái thành công!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.