Những cặp mày cong đáng giá nhất Vbiz

Mày cong là dáng lông mày truyền thống nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt. Nhiều mỹ nhân Việt sẵn sàng bỏ qua dáng mày ngang hiện đại để trung thành với lông mày cong. Tuy nhiên chính mày cong truyền thống đã giúp các cô nàng tôn lên vẻ đẹp cũng như những đường nét trên gương mặt.

Tăng Thanh Hà

Cô nàng là một trong trong những mỹ nhân Việt sở hữu cặp lông mày cong tự nhiên nổi tiếng đẹp. Ngọc nữ luôn hướng đến vẻ đẹp của sự sang trọng. Chính dáng lông mày cong đã giúp nữ diễn viên tôn lên những đường nét trên gương mặt đồng thời là tạo độ sắc sảo, thông minh và đẳng cấp của Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà sở hữu vẻ đẹp cuốn hút với lông mày cong

Tăng Thanh Hà sở hữu vẻ đẹp cuốn hút với lông mày cong

Cô nàng thường xuyên tạo dáng với mày cong. Đây cũng là dáng lông mày mà nữ diễn viên vô cùng ưa chuộng và trung thành với nó. Với lông mày cong tạo nên độ hài hòa và phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt cũng như nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Lông mày của nữ diễn viên dù không trang điểm cũng vô cùng tự nhiên và nổi bật.

Hồ Ngọc Hà

Nữ hoàng giải trí Vbiz là một trong những gương mặt phủ sóng rộng rãi trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng và được công chúng đặc biệt quan tâm. Không chỉ sở hữu gương mặt V-line có đôi nét lai Tây mà cô nàng còn khiến nhiều  người phải mê mẩn bởi cặp lông mày cong sáng giá.

Hồ Ngọc Hà vô cùng xinh đẹp với dáng mày cong

Hồ Ngọc Hà vô cùng xinh đẹp với dáng mày cong

Lông mày cong được nữ ca sỹ tạo dáng ở mọi lúc, mọi nơi, trong nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Dáng lông mày này được cô nàng biến hóa độ cong linh hoạt giúp tôn lên mọi đường nét trên gương mặt, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng giúp nữ hoàng giải trí luôn rạng ngời và xinh đẹp.

Trương Thị May

Trương Thị May cũng sở hữu cặp mày cong tự nhiên khiến nhiều người mê mẩn

Trương Thị May cũng sở hữu cặp mày cong tự nhiên khiến nhiều người mê mẩn

Trương Thị May sở hữu vẻ đẹp rất tự nhiên, có đôi chút hoang dã và cá tính. Cô nàng gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp với những đường nét “đâu ra đấy”. Đặc biệt cặp lông mày cong tự nhiên là điểm nhấn giúp gương mặt hài hòa, cân đối và hấp dẫn hơn. Đây cũng là điểm nổi bật khiến nhiều người phải mê mẩn và ao ước.

Vân Trang

Vân Trang cũng khiến nhiều người phải mê mẩn bởi cặp mày cong sáng giá

Vân Trang cũng khiến nhiều người phải mê mẩn bởi cặp mày cong sáng giá

Vân Trang được biết đến với vai trò nữ diễn viên, cô tham gia vào hàng loạt những bộ phim gây ấn tượng với công chúng. Không chỉ sở hữu tài diễn xuất tốt   mà cô còn gây ấn tượng bởi ngoại hình. Có thể nói ngoại hình Vân Trang khá bắt mắt chứ không quá xinh đẹp, tuy nhiên những đường nét trên gương mặt của cô lại hài hòa. Đặc biệt là cặp lông mày cong tự nhiên đã tôn lên vẻ đẹp cuốn hút và nổi bật cho nữ diễn viên. Với dáng lông mày cong tự nhiên này, Vân Trang khiến nhiều người phải ghen tỵ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.