Những chia sẻ từ chuyện học nghề phun xăm thẩm mỹ

Do lực học còn non, rất nhiều bạn trẻ chọn con đường học nghề thay vì nộp hồ sơ thi đại học. Và học nghề phun xăm hiện nay đang rất được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các eva. Với chứng chỉ nghề trong tay, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống nhờ mức thu nhập cao và ổn định từ nghề phun xăm thẩm mỹ.

Chị Ngọc Bích – chủ cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Vĩnh Yên – cho biết: Do lực học có hạn, vốn lại là người đam mê nghệ thuật, có khiếu hội họa nên sau tốt nghiệp lớp 12, tôi không thi đại học mà chọn học nghề phun xăm. Sau một thời gian trau dồi kinh nghiệm chuyên môn tại các spa, salon uy tín, tôi hoàn toàn tự tin mở cơ sở thẩm mỹ tại quê nhà. Tôi thực sự rất hạnh phúc vì được làm những gì mình yêu thích”.

phun xam thâm mỹ

Một buổi học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ vì đam mê, nhiều bạn trẻ học phun xăm thẩm mỹ vì nghề này có thể mang lại mức thu nhập cao và ổn định. Bạn Hoài Thu – chia sẻ: “Lúc đầu, em định học cắt tóc gội đầu song nhận thấy nhu cầu phun xăm khá cao nên lại theo học khóa đào tạo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được sau khóa học, em cảm thấy rất tự tin khi đi xin việc tại các salon, spa uy tín. Và em rất hi vọng sau này có thể tự làm chủ một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình như một số học viên khác tại Thu Cúc”.

phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang rất được ưa chuộng

Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ là một trong những hình thức làm đẹp rất được ưa chuộng. Với hiệu quả lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí, nhu cầu phun xăm của các eva ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chính vì vậy, học nghề phun xăm sẽ đem đến cho chúng ta nhiều cơ hội trong việc tạo dựng tương lai. Theo đó, bạn có thể xin làm trong các salon, spa uy tín hoặc tự làm chủ một cơ sở thẩm mỹ của riêng mình. Và đặc biệt, với học nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của bản thân mà không phải lo lắng về mức thu nhập sau này.

phun xăm thẩm mỹ

Học viên được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sau khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Mong muốn mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, do các giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm đứng lớp. Với chương trình đào tạo khoa học, với lịch học linh hoạt, các học viên nhanh chóng nắm bắt được kỹ thuật phun xăm, cách pha trộn màu sắc… và xử lý linh hoạt mọi tình huống. Đặc biệt, sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có dấu nổi của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thêm tự tin trên con đường khởi nghiệp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.