Những dáng lông mày được ưa chuộng hiện nay

Lông mày tạo nên đường nét cho mỗi người và tạo nên những nét tính cách riêng biệt. Nếu trước đây, lông mày lá liễu được các kiều nữ đặc biệt ưa chuộng thì đến nay xu hướng lông mày đã thay đổi. Vậy những dáng lông mày nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Những xu hướng trang điểm của Hàn Quốc thường được giới trẻ Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Phong cách trang điểm tự nhiên đến các loại mỹ phẩm của Hàn Quốc đều trở thành trào lưu được ưa chuộng. Trong đó dáng lông mày ngang xuất phát từ xứ sở kim chi cũng đang gây sốt ở nước ta trong vài năm gần đây và đến nay nó không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc đang gây sốt trong vài năm trở lại đây

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc đang gây sốt trong vài năm trở lại đây

Lông mày ngang giúp các cô nàng thêm phần trẻ trung, cuốn hút. Tùy thuộc vào tính cách hay hình dáng khuôn mặt và màu tóc mà có thể tạo dáng mày ngang đậm nét, mảnh mai, đậm nhạt khác nhau. Dù với sự biến hóa linh hoạt như thế nào thì nó vẫn tôn lên nét đẹp cân đối, hài hòa cho người sở hữu. Dáng lông mày trên rất phù hợp với nhiều phong cách trang điểm và nhiều kiểu khuôn mặt. Tuy nhiên nó phù hợp nhất với gương mặt tròn hoặc dài. Đây là dáng lông mày được dự báo sẽ lên ngôi trong thu đông 2016.

Lông mày cong kiểu Thái

Gần đây, không chỉ các xu hướng trang điểm kiểu Hàn Quốc được ưa chuộng mà những phong cách trang điểm của xứ chùa vàng cũng khiến phái nữ “dậy sóng”. Đặc biệt là dáng lông mày cong kiểu Thái được nhiều người ưa chuộng và trở thành trào lưu gây sốt trong vài năm trở lại đây.

Mày cong kiểu Thái cũng khiến phái nữ sốt rần rần

Mày cong kiểu Thái cũng khiến phái nữ sốt rần rần

Lông mày cong tạo nên độ sắc sảo và cuốn hút cho người sở hữu. Hơn thế, đây là dáng lông mày phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt cũng như các phong cách trang điểm khác nhau, tạo nên những điểm nhấn riêng biệt. Dáng lông mày trên được rất nhiều sao Việt ưa chuộng, đặc biệt là những cô nàng hot girl cá tính. Dáng lông mày cong đậm này đang khiến phái nữ sốt rần rần trong vài năm nay.

Lông mày tam giác ấn tượng

Không phải dáng lông mày cong hay ngang mà lông mày tam giác cũng được nhiều người mê mẩn. Dáng lông mày trên tạo cảm giác cứng cỏi, mạnh mẽ, có gì đó bí hiểm cho người sở hữu.

Dáng lông mày tam giác tạo nên nét cá tính cho người sở hữu

Dáng lông mày tam giác tạo nên nét cá tính cho người sở hữu

Lông mày hình tam giác với đỉnh nhọn cũng là dáng lông mày đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy dáng lông mày khá kén chọn gương mặt nhưng lại mang đến nét cá tính cho người sở hữu. Với dáng lông mày trên, những cô nàng cá tính có thể thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân, đồng thời nó cũng tạo nên sự cuốn hút cho người sở hữu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.