Những điều cần biết về phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là phương thức làm đẹp không xâm lấn, được nhiều eva yêu thích và ưa chuộng nhờ hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định thực hiện cách làm đẹp này thì hãy tham khảo ngay thông tin về những điều cần biết về phun thêu lông mày dưới đây nhé.

Phun thêu lông mày là gì?

nhung-dieu-can-biet-ve-phun-theu-long-may-3

Phun thêu lông mày là phương thức làm đẹp không xâm lấn, được nhiều eva yêu thích và ưa chuộng.

Hiểu một cách đơn giản, thì phun thêu lông mày là cách làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sử dụng các kỹ thuật phun mày, thêu mày và điêu khắc mày để thay đổi hình dáng, màu sắc của bộ lông mày, giúp bạn khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn, mang lại cặp mày ngài sắc nét, cân đối hài hòa và lâu bền theo thời gian.
Có những kỹ thuật phun thêu lông mày nào?

Hiện nay với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ ngày càng có nhiều kỹ thuật, phương pháp phun thêu lông mày tiên tiến mới ra đời và được áp dụng để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em. Hiện có 03 kỹ thuật phun thêu lông mày mang hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn và được áp dụng nhiều nhất bao gồm:

Phun mày

Để tạo đôi lông mày hài hòa, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị phun chuyên dụng giống như chiếc bút có đầu kim siêu nhỏ và được gắn bầu mực bên trong. Trước khi phun, kỹ thuật viên tiến hàng đo vẽ và xác định kích thước lông mày. Sau đó kỹ thuật viên tiến hành di đầu kim từ đấu đến đuôi lông mày.

nhung-dieu-can-biet-ve-phun-theu-long-may-1

Phun mày thường áp dụng với trường hợp lông mày có hình dáng nhưng mỏng, nhạt.

Hiện nay có phương pháp phun lụa mới giúp hạn chế những nhược điểm công nghệ phun cũ, mang đến đôi lông mày mềm mại, tự nhiên hơn.

Thêu mày

Là phương pháp sử dụng kim thêu siêu nhỏ, thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày, mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày như kỹ thuật phun. Nếu như phương pháp phun mày phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da đến khi đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, thì phương pháp thêu chân mày đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

nhung-dieu-can-biet-ve-phun-theu-long-may-2

Thêu mày sử dụng kim thêu siêu nhỏ, thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày, mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

Ưu điểm của thêu mày đó là: Không xóa đi toàn bộ lông mày mà giữ lại,  sợi lông mày thật, xen kẽ với lông mày thêu mới nhờ vậy ường chân mày không thô và giả.Hiện nay có công nghệ phun lông mày tán bột sẽ giúp bạn mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Khắc mày

Khắc mày hay điêu khắc mày là công nghệ mới trong lĩnh vực phun thêu, được xem là bước tiến của thêu mày. Cụ thể, kỹ thuật viên sẽ dùng dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và siêu nhỏ để khắc từng sợi dựa theo hình dáng tự nhiên của lông mày nhờ vậy hiệu quả thẩm mỹ gần giống như sợi lông mày thật.

nhung-dieu-can-biet-ve-phun-theu-long-may

Điêu khắc mày mang lại vẻ đẹp chân thực, sắc nét.

Cả 3 phương pháp phun thêu này áp dụng với những trường hợp khác nhau, muốn biết mình hợp với cách làm đẹp nào, bạn nên đến Thu Cúc để được các chuyên gia phun xăm hàng đầu thăm khám và tư vấn.

Cần chú ý gì sau phun thêu lông mày?

Phun thêu lông mày là cách làm đẹp đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo màu phun thêu lên đều màu, bền màu, màu sắc đẹp như ý muốn bạn cần tuân theo các hướng dẫn của kỹ thuật viên, điều dưỡng viên về cách chăm sóc sau phun xăm.

Cụ thể, sau phun, thêu và điêu khắc mày bạn nhớ bôi thuốc theo chỉ định. Đồng thời luôn giữ vùng thêu khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước và nhớ là để tự bong vảy, không được gãi hay tự bóc vảy non.

Trong ăn uống bạn nên kiêng hải sản, cà phê, nước tương đen,… và ăn thêm hoa quả tươi.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về phun thêu lông mày bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.