Những điều cần lưu ý khi phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt được ví như phương pháp trang điểm lâu dài, giúp cải thiện kích thước mắt và giúp bạn có viền mí sắc nét, hài hòa. Những điều cần lưu ý khi phun xăm mí mắt sau đây sẽ giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này.

Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng có chứa bầu mực tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt, nhờ vậy giúp mắt bạn nhìn sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt. Kỹ thuật phun xăm này mô phỏng cách make up vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì, nhưng nét mí đều mịn, sắc nét và tự nhiên hơn.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-phun-xam-mi-mat

Phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc được nhiều eva yêu thích.

Không những vậy, phun xăm mí mắt còn giúp bạn “ăn gian” kích thước đôi mắt, cụ thể: Với người có đôi mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm vẽ ăn gian ra ngoài hàng nên cặp mắt nhìn to hơn. Với người có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian vào trong, giúp đôi mắt nhìn hài hòa, cân đối với khuôn mặt hơn.

Cần cẩn thận lựa chọn địa chỉ phun xăm mí mắt

nhung-dieu-can-luu-y-khi-phun-xam-mi-mat-1

Phun xăm mí mắt là cách làm đẹp không xâm lấn, đơn giản, nhanh chóng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phun xăm mí mắt là cách làm đẹp không xâm lấn, đơn giản, nhanh chóng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên được nhiều eva yêu thích. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đẹp ngay cả những người không có địa điểm đăng ký kinh doanh, chỉ thực hiện tại nhà cũng thực hiện dịch vụ này.

Tuy vậy, có nhiều lí do để bạn cần cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ phun xăm mí mắt:

  • Vùng mí mắt nhạy cảm, sát ngay mắt bạn nên dễ có rủi ro nếu công nghệ phun xăm khôn an toàn, kỹ thuật viên yếu về tay nghề, chuyên môn.
  • Không những vậy, mực phun xăm mí nếu không đảm bảo về chất lượng cũng có thể gây kích ứng da, ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.
  • Một số trường hợp gặp phải do phun xăm mí tại địa chỉ không uy tín như: Mí mắt lên màu không như ý, không đều màu (quá đậm hoặc quá nhạt), nhiễm trùng da, viêm da do bước sát khuẩn, dị ứng, ngứa vùng mí mắt, mực nhanh bị bay đi,…
nhung-dieu-can-luu-y-khi-phun-xam-mi-mat-3

Vùng mí mắt nhạy cảm, sát ngay mắt nên bạn cần cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ thực hiện phun xăm.

Để hạn chế những trường hợp không mong muốn bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có công nghệ phun xăm hiện đại và đội ngũ chuyên gia phun xăm đáp ứng về chuyên môn, dạn dày kinh nghiệm để điều chình đường đi mực phun chính xác, đều, đẹp hơn.

Lưu ý khâu chăm sóc sau phun xăm mí mắt

Tại Thu Cúc- địa chỉ phun xăm uy  tín với hơn 20 kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp đảm bảo phun xăm mí mắt an toàn, mang hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-phun-xam-mi-mat-2

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm uy tín đảm bảo phun xăm mí mắt an toàn, mang hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bên cạnh việc đáp ứng tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng mực phun và đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm, các chuyên gia làm đẹp tại Thu Cúc luôn hướng dẫn kỹ lưỡng khách hàng khâu chăm sóc sau phun mí: Tránh nước từ 3 đến 5 ngày, để mực phun bong tự nhiên, không bóc da tại vùng phun xăm, hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen…  Đồng thời có chính sách bảo hành phun xăm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.