Những gương mặt được tô điểm bởi dáng mày ngang

Mỗi gương mặt phù hợp với một loại dáng mày khác nhau. Vậy, với dáng lông mày ngang tạo ra sự khác biệt sẽ phù hợp với gương mặt nào? Cùng tìm hiểu những gương mặt được tô điểm bởi dáng mày ngang dưới đây nhé.

Gương mặt được tô điểm bởi dáng mày ngang đậm chất quyến rũ

Gương mặt được tô điểm bởi dáng mày ngang đậm chất quyến rũ

Gương mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt thon, nhỏ, các đường nét vô cùng tương xứng, cân đối, hài hòa. Con gái sở hữu gương mặt này sẽ cực kỳ duyên dáng, đáng yêu. Đây là kiểu gương mặt được các nàng cực kỳ mơ ước. Kiểu lông mày ngang cũng làm tôn lên vẻ đẹp của gương mặt trái xoan. Khi chọn loại lông mày ngang nguyên bản mà không biến tấu, bạn cũng nên chú ý một số nét để có dáng lông mày cực nổi bật. Hãy tạo dáng lông mày ngang nguyên bản, có độ dày vừa phải. bởi nếu như quá dày sẽ làm gương mặt mất cân đối so với gương mặt thon, gọn.

Gương mặt trái xoan cũng giúp dáng lông mày ngang đặc biệt hơn

Gương mặt trái xoan cũng giúp dáng lông mày ngang trở nên đặc biệt hơn

Gương mặt tròn

Lựa chọn kiểu dáng lông mày cho gương mặt tròn không quá khó. Đối với gương mặt này, bạn cần tạo cho mình dáng lông mày ngang mỏng, dài. Lúc tạo dáng, bạn cũng nên chú ý để độ rộng lông mày ngang nhỏ hơn 1,5 mm so với độ rộng lông mày ngang nguyên bản. Còn về chiều dài dáng lông mày, bạn hãy kéo dài qua đuôi mắt không quá 4 mm. Dáng lông mày này cũng giúp cho bạn tạo cảm giác gương mặt thon gọn giúp khắc phục các khuyết điểm cho gương mặt tròn.

Gương mặt vuông

Gương mặt vuông là kiểu gương mặt khá đặc biệt. Với gương mặt hơi xương ở phần góc hàm, các đường nét hơi cứng do vậy nếu bạn chọn dáng lông mày ngang nguyên bản sẽ không khắc phục được nhược điểm của gương mặt. Thế nên, khi tạo dáng mày ngang cho gương mặt này bạn có thể phần đuôi mắt có độ cong thật mềm mại cho gương mặt vuông. Phần đuôi lông mày hơi thuôn, bớt đi nét góc cạnh như dáng lông mày nguyên bản.

Gương mặt vuông khi được tô điểm bởi dáng mày ngang cũng thật hấp dẫn

Gương mặt vuông khi được tô điểm bởi dáng mày ngang cũng thật hấp dẫn

Gương mặt dài

Nếu như bạn còn thấy khó khăn khi chọn dáng lông mày cho gương mặt dài thì hãy chọn dáng lông mày ngang có độ rộng lớn hơn để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh nhé. Dáng lông mày có độ rộng lớn hơn dáng lông mày ngang nguyên bản khoảng 1,5 mm mà phần đầu lông mày rộng, đuôi lông mày bằng ½ độ rộng đầu mày được coi là dáng lông mày phù hợp với gương mặt này.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.