Những lỗi trang điểm mắt xấu không muốn nhìn lại của các sao

Thường xuyên tham gia các sự kiện  showbiz việc trang điểm với các sao là không thể thiếu, Tuy nhiên, không phải lúc nào việc make-up cũng khiến các mỹ nhân đẹp hơn, trong đó điểm trừ trang điểm cho nhan sắc khi vẽ mắt, mày không hợp lý không phải là ít.

Trang điểm lông mày quá đậm

Lông mày đậm là một trong những xu hướng khá thịnh hành nhưng với nhiều sao việc hơi quá tay khiến những chiếc lông mày có phần kệch cỡm.

Lỗi trang điểm này chúng ta đã từng bắt gặp ở Trương Thị May xuất hiện ở sự kiện vào tháng 10 năm 2015. Cô bị điểm trừ với kiểu lông mày quá đậm kết hợp với đường kẻ mắt quá sắc nét.

loi-trang-diem-long-may 1

Trương Thị May với kiểu lông mày quá đậm.

Linh Nga cũng đã mắc phải sai lầm này với cách chọn kiểu trang điểm lông mày quá đậm khiến cho gương mặt của mỹ nhân có phần nặng nề.

loi-trang-diem-long-may 2

Kiểu lông mày đậm khiến gương mặt Linh Nga nặng nề.

Trang điểm lông mày quá nhạt

Đây là lỗi trang điểm lông mày quá mỏng và mờ nhạt, làm giảm đi nét quyết rũ, sắc nét trên khuôn mặt của các sao. Với trường hợp của  Julia Robert chắc chắn nếu sửa lại dáng lông máy đẹp hơn, khuôn mặt đẹp của mỹ nhân sẽ trẻ trung hơn.

loi-trang-diem-long-may 3

Trang điểm lông mày quá mỏng và mờ nhạt, làm giảm đi nét quyết rũ.

Tán màu mắt thiếu tinh tế

Tán màu mắt là điểm đặc biệt quan trọng khi trang điểm khuôn mặt. Với việc tán màu mắt thiếu tinh tế, sao đã lộ vẻ mệt mỏi thiếu ngủ với đôi mắt thâm quầng. Đây là trường hợp mà Hoa hậu Thùy Dung đã mắc phải.

loi-trang-diem-long-may 4

Tán màu mắt thiếu tinh tế, Thùy Dung lộ vẻ mệt mỏi thiếu ngủ với đôi mắt thâm quầng.

Chia khoảng cách không hợp lý giữa hai lông mày

Việc chia khoảng cách hợp lý giữa hai lông mày khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối. Với sao Kristen khoảng cách lông mày quá gần khiến đôi mắt của cô bị nhỏ lại.

loi-trang-diem-long-may 5

Khoảng cách của hai lông mày quá gần khiến đôi mắt của cô cảm giác nhỏ đi.

Trong khi đó với trường hợp của Keira Knightly, cô đã bị mắc lỗi khi để khoảng cách hai bên lông mày quá xa nhau. Khoảng cách chuẩn phải giữa hai lông mày phải bằng đúng chiều dài của mắt.

loi-trang-diem-long-may 6

Keira Knightly đã mắc lỗi để khoảng cách hai bên lông mày quá xa nhau.

Lông mày quá cao hoặc quá thấp

Lông mày cao quá hoặc thấp quá cũng khiến khuôn mặt của sao kém xinh. Đôi lông mày của Fergie được tỉa cao bất thường so với tự nhiên khiến khuôn mặt cô bị thô, to.

loi-trang-diem-long-may 7

Lông mày tỉa cao bất thường so với tự nhiên khiến khuôn mặt cô bị thô to.

Ngược lại, Salma tỉa lông mày thấp, điều này lại làm cho bầu mắt hẹp, như bị sưng.

loi-trang-diem-long-may 8

Salma tỉa lông mày thấp khiến bầu mắt có cảm giác hẹp và như bị sưng.

Những lỗi trang điểm mắt khiến cho nhan sắc của các mỹ nhân trông tệ đi. Để hạn chế tối đa những lỗi trang điểm này, chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ là một giải pháp.

Phun xăm thẩm mỹ sẽ mang đến cho phái nữ một vẻ đẹp thật tự nhiên, hạn chế về đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mí không rõ nét, giúp mắt to hơn, sâu, không bị nhạt màu, hài hòa với màu da và khuôn mặt.

loi-trang-diem-long-may 9

Để hạn chế tối đa những lỗi trang điểm, chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ là một giải pháp.

Để thực hiện phun xăm thẩm mỹ thành công, hãy chọn một địa chỉ tin cậy. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những thương hiệu làm đẹp đã được khẳng định. Quy tụ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, là một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được nhiều phái đẹp tin tưởng. Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn gái sở hữu những đường nét quyến rũ, hấp dẫn, tự tin hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.