Những tướng lông mày xấu cho bạn biết điều gì?

Lông mày là một trong những bộ phận quan trong điểm tô và làm hài hòa cho tổng thể gương mặt. Nhưng những tướng lông mày xấu cho bạn biết điều gì? Nhân tướng học đã nhận định và đánh giá rất sâu sắc về vấn đề này.

Lông mày đẹp giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống

Lông mày đẹp giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống

Lông mày quỷ

Lông mày quỷ là loại lông mày to lại đen, mọc sát mắt. Đây là tướng dữ, người này đa biến, tính hay trộm cắp, lòng dạ không sáng. Bởi vậy, tướng lông mày này không tốt, chủ nhân có vận rất xấu.

Lông mày xấu cho biết vận mệnh của chủ nhân không đẹp

Lông mày xấu cho biết vận mệnh của chủ nhân không đẹp

Lông mày rời rạc

Lông mày rời rạc là dạng lông mày mọc tản mạn. Dáng lông mày này cho thấy chủ nhân là người tiền tài lên xuống thất thường nên cũng chỉ đủ dùng. Tính cách thân thiện với mọi người, cuộc sống không được an nhàn, tương lai không sáng.

Lông mày chổi xể

Loại lông mày này rậm và đen nhưng không thô, chạy đến thiên lương mà đuôi không khô. Có thể thấy rất rõ tính cách của chủ nhân lông mày chổi xể là lạnh lùng với người thân, rất dễ gây hoạ cho đời sau.

Lông mày chổi xể cho thấy tính cách của chủ nhân rất lạnh lùng

Lông mày chổi xể cho thấy tính cách của chủ nhân rất lạnh lùng

Lông mày xoắn ốc

 Lông mày xoắn ốc được coi là dáng lông mày hiếm. Và, nếu như người có tướng đại quý được sở hữu dáng lông mày này thì lại càng quý. Nhưng đối với người bình thường khi sở hữu dáng mày này lại không tốt. Theo nhân tướng học, dáng mày xoắn ốc đối với người bình thường sẽ không gặp vận may, khác hẳn với người đại quý.

Lông mày La Hán

Lông mày La Hán là dáng lông mày đen, sáng, cân đối. Bạn có thể dễ gặp trắc trở trên tình trường, kết hôn và có con muộn. Cuối đời rất dễ gặp cảnh cô đơn. Kiểu lông mày này rất xấu cho chủ nhân và cũng ít phổ biến.

Lông mày La Hán cho thấy bạn là người dễ cô đơn

Lông mày La Hán cho thấy bạn là người dễ cô đơn

Lông mày đẹp giúp gương mặt phái đẹp như được tỏa sáng, cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn, vượng tài vượng lộc nhưng dáng lông mày xấu cũng khiến chủ nhân dáng mày cuộc sống truân chuyên, vất vả, vẻ mặt kém sắc, số mệnh cũng không được tốt đẹp. Bởi vậy, rất nhiều người đã chọn thay đổi dáng mày bằng phun xăm để làm đẹp và đôi vận.

Kỹ thuật phun xăm lông mày dẹp tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun xăm lông mày dẹp tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, phun xăm lông mày được đông đảo khách hàng lựa chọn khắc phục dáng mày xấu. Nếu như bạn đang sở hữu các dáng lông mày xấu bên trên và muốn cải dáng lông mày bằng phun xăm, vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.