Nội dung học nghề phun xăm

Nghề phun xăm trong những năm trở lại đây đã trở thành một trong những nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm theo học khi ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển. Tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn cũng có thể trở thành một chuyên viên phun xăm trong tương lai khi nắm vững được nội dung học nghề phun xăm và thực hành theo sự chỉ dẫn của giảng viên.

 

Nội dung học nghề phun xăm

Học viên sẽ được chuyên gia vẽ mẫu lông mày và hướng dẫn các bước phác thảo cơ bản để tạo dáng

Tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, nội dung học nghề phun xăm được các chuyên gia trực tiếp biên soạn. Với những kiến thức về kỹ năng làm nghề được dựa trên những kinh nghiệm thực tế làm việc nhiều năm của chuyên viên, bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết nhất trong lĩnh vực thú vị này. Bạn không cần mất nhiều thời gian để có thể học thành nghề mà chi phí học cũng không quá cao.

Nội dung học nghề phun xăm

Ngày càng có nhiều bạn trẻ đi theo con đường học nghề phun xăm

Sau khoảng 3 tháng học tập tại bệnh viện, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có xác nhận của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và tự tin đi xin việc ở bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào hoặc có thể tự mở được Salon làm đẹp của riêng mình. Nội dụng học rất phong phú sẽ được phân bố đều giữa các giờ học lý thuyết và thực hành, do đó học viên sẽ không lo không có kỹ năng làm nghề. Cụ thể nội dung khóa học phun xăm sẽ đi theo lộ trình gồm 8 chương sau:

Nội dung học nghề phun xăm

Những loại phun môi mới như phun môi xí muội cũng được chuyên gia giới thiệu tới người học

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật.

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành.

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo
4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực.

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả.

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Bạn có thể khéo léo sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc của mình theo hai ca, sáng từ 8h – 12h hoặc chiều từ 14h – 16h.  Do đó thời gian này rất linh động để các bạn có thể dễ dàng sắp xếp được công việc mà vẫn đảm bảo việc học. Hơn nữa bạn còn có cơ hội được cọ xát thực tế trong môi trường làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ. Bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều dịp để bạn tiếp cận với khách hàng để thực hành thực tế.

Nội dung học nghề phun xăm

Các dáng lông mày cơ bản cũng được hướng dẫn tới học viên

Đặc biệt khi theo học bất cứ lĩnh vực gì thì việc bạn tìm được một người thầy tốt với phương pháp thực tế, không xa rời và không quá lý thuyết sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được kiến thức chuyên môn hơn. Những giảng viên tại Thu Cúc đều là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và làm đẹp môi, mắt lông mày cho rất nhiều khách hàng, do đó mắt thẩm mỹ và sự tinh tế của họ sẽ  giúp truyền thụ cho học viên những điều cơ bản và tinh túy nhất. Từ đó sẽ giúp các bạn phát triển khả năng của bản thân trên nền tảng sẵn có.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký khóa học nghề phun xăm, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.