Phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì?

Chào chuyên gia! em nghe bạn bè kháo nhau có công nghệ phun chân mày hiệu ứng bút chì gì đó đang nổi lắm ạ, nghe nói vừa rẻ lại vừa đẹp. Em cũng rất tò mò không biết phương pháp này có thực sự tốt như quảng cáo không? Vậy chuyên gia cho em hỏi phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì? So với phương pháp phun mày tán bột tốt hơn không? (Kiều Linh – Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Kiều Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì? So với phương pháp phun mày tán bột tốt hơn không? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phun-chan-may-hieu-ung-chi-la-gi1

      Phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì là thắc mắc được nhiều người quan tâm

Phun chân mày hiệu ứng bút chì là tên gọi không quá xa lạ đối với chị em. Cũng giống như nhiều phương pháp khác, phun mày hiệu ứng bút chì cũng giúp chị em tạo dáng chân mày khắc phục mọi nhược điểm dáng lông mày thưa thớt, nhạt màu kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì? và có thực sự tốt không lại là điều khiến chị em lo lắng.

Vậy phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì? 

Phun mày hiệu ứng bút chì là kỹ thuật đưa mực phun qua đầu kim và phẩy mực xuống vùng da đã được vẽ khung định hình trước đó. Sau khi thực hiện, đường chân mày giống như chân mày được vẽ bằng bút chì nên mới có tên gọi “phun chân mày hiệu ứng bút chì”. Phương pháp này được quảng cáo khá an toàn và không gây kích ứng cho làn da.

phun-chan-may-hieu-ung-chi-la-gi5

                             Phun chân mày hiệu ứng bút chì có thực sự tốt hay không?

Tuy nhiên, kỹ thuật phun hiệu ứng bút chì được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá không cao vì phương pháp này còn tồn đọng lại nhiều nhược điểm như: màu mực sau phun thường rất nhạt, nếu muốn đậm hơn thì cần phải dùng chì kẻ tô cho đậm rất mất thời gian. Hơn nữa, trên thị trường đã xuất hiện nhiều địa điểm phun xăm thẩm mỹ kém uy tín sử dụng mực phun kém chất lượng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, dị ứng, mẩn đỏ hoặc trổ màu sau khi phun. Chính vì vậy, trước khi phun chân mày hiệu ứng bút chì vừa đẹp, vừa rẻ như bạn Kiều Linh chia sẻ bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

phun-chan-may-hieu-ung-chi-la-gi2

Khách hàng sở hữu nét mày chân thực sinh động nhờ công nghệ phun mày Nano P’cell

Vậy phun chân mày hiệu ứng bút chì có tốt hơn phun chân mày tán bột?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phun chân mày là dịch Hot được nhiều người quan tâm, bởi thế mà Thu Cúc luôn có những cập nhật mới về công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới điển hình là công nghệ phun mày tán bột Nano P’cell.

Phun mày tán bột nano P’cell là công nghệ đỉnh cao nhờ sử dụng 2 loại gel của biotouch là bio gel và veragel giúp giảm sưng và co mạch trong quá trình chạy, hỗ trợ khoá màu giúp lên tự nhiên và chuẩn màu. Đồng thời, sản phẩm p’cell colagen daily được sử dụng trong kỹ thuật này còn giúp tái tạo colagen vùng da chạy, hạn chế tối đa tình trạng xơ cứng, sẹo sau phun xăm giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, an toàn với độ bền màu duy trì dài lâu.

phun-chan-may-hieu-ung-chi-la-gi3

                     Khách hàng trở lên xinh đẹp hóa hot girl sau phun mày tại Thu Cúc

Đặc biệt, công nghệ P’cell còn giúp khắc phục mọi khuyết điểm của các công nghệ cũ đã vấp phải đem đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Trên đây là tư vấn của chúng tôi về dịch vụ phun lông mày! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này bạn có thể gợi tới tổng dài 1900 1920 để được tư vấn cụ thể!


.*.