Phun chân mày phong thủy là gì?

Em nghe các bạn nói thay đổi tướng lông mày cũng ảnh hưởng tới vận số. Lông mày hiện tại của em hơi hếch lên nhìn rất hung dữ, em cũng thấy mọi chuyện đến với mình không được suôn sẻ nên cũng muốn chỉnh sửa lại dáng mày cho hợp phong thủy hơn. Vậy chuyên gia cho em hỏi, phun chân mày phong thủy là gì và thực hiện bằng phương pháp nào là tốt nhất. Em rất mong sớm nhận được hồi đáp từ phía chuyên gia. (Linh Linh – Thái Bình)

Trả lời: 

Bạn Linh Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, phun chân mày phong thủy là gì? và nên thực hiện bằng phương pháp nào là tốt nhất? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phun-chan-may-phong-thuy-la-gi

Dáng mày phong thủy không chỉ đẹp mà còn giúp thay vận đổi số

Thực tế đã có rất nhiều người “thay sắc, đổi vận” nhờ dáng lông mày phong thủy. Theo nhân tướng học, đôi lông mày được coi là “lề lối”, điểm nhấn ấn tượng cho cả khuôn mặt. Chẳng thế mà các cụ thời xưa thường xem tướng lông mày để phỏng đoán xem đó có phải là người có tướng “vượng phu” hay không? Chính vì vậy, ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ đôi lông mày còn mang nhiều ý nghĩa khác liên quan đến vận số, phong thủy.

Vậy phun chân mày phong thủy là gì?

Ai cũng mong muốn có được đôi lông mày đẹp, nhưng vừa đẹp vừa hợp phong thủy lại là điều khá khó khăn. Nhiều người tin rằng nếu có một đôi lông mày đẹp nhưng không hợp mệnh sẽ đem lại những điều không may mắn. Do đó, phun chân mày phong thủy chính là cách giúp tạo dáng lông mày sao cho đảm bảo cả 2 yếu tố là đẹp và hợp phong thủy với chủ nhân.

phun-chan-may-phong-thuy-la-gi1

Phun lông mày đẹp thôi chưa đủ còn phải hợp phong thủy gia chủ nữa

Trong nhân tướng học, đôi lông mày phong thủy không chỉ hợp với ngũ quan nhân tướng mà còn giúp chủ sở hữu có vận số tốt, luôn may mắn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Cho nên nếu đôi lông mày thuộc ngũ quan mắc khuyết điểm, chưa hợp phong thủy bạn thay đổi, sữa chữa sẽ giúp bạn như được “cải vận”.

Còn theo phong thủy lông mày được goi là “bảo tho quan” giúp bảo vệ mắt và sắc khí của toàn bộ khuôn mặt. Đây là vị trí thể hiện cung sức khỏe, tình duyên, phu thê, hậu vận… Do đó, khi thực hiện phun dáng mày mới các chuyên gia sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm thưa ngắn, nhạt màu của dáng mày cũ và giữ lại những gì đẹp nhất sau đó mới tính toán đo vẽ, tạo hình lông mày chuẩn, để không chỉ đẹp hài hòa với khuôn mặt mà còn hợp với bản mệnh và tạo ra đôi lông mày tương sinh cho gia chủ.

phun-chan-may-phong-thuy-la-gi2

Để có được dáng mày hoàn hảo nhiều người đã tìm đến công nghệ cao

Vậy phun chân mày phong thủy thực hiện bằng phương pháp nào?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phun lông mày phong thủy được áp dụng bởi công nghệ phun mày tán bột Nano P’cell. Đây là phương pháp phun mày hiện đại có thể khắc phục được mọi nhược điểm của dáng mày thưa xấu, mọc lung tung, hoặc dáng mày có chân mọc cách xa nhau… đặc biệt, dáng mày hếch của bạn Linh Linh sẽ được khắc phục hiệu quả.

Phun mày tán bột Nano P’cell là kỹ thuật phun mày đỉnh cao nhờ sự kết hợp của 2 loại gel của biotouch là bio gel và veragel giúp giảm sưng và co mạch trong quá trình chạy, hỗ trợ khoá màu giúp lên tự nhiên và chuẩn đẹp. Đặc biệt trước khi phun mày, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ vẽ phác thảo dáng mày mới đảm bảo phù hợp phong thủy với từng khuôn mặt như:

phun-chan-may-phong-thuy-la-gi3

Lông mày cánh cung sắp được hoàn thành nhờ phun mày tán bột P’cell

Khuôn mặt trái xoan: Lông mày cánh cung cong và ít góc cạnh.

Khuôn mặt trái tim: Phần đuôi mày không quá mảnh.

Khuôn mặt vuông: Ưu tiên chọn dáng mày cánh cung hoặc mày có tam giác mềm.

Khuôn mặt dài: Lông mày kéo dài qua đuôi mắt

Khuôn mặt kim cương: Dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày

Khuôn mặt có hai mắt gần nhau: Vẽ lông mày theo kiểu vòm để tăng độ sáng cho diện mạo.

Khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau: Cần tạo dáng lông mày bắt đầu ở gần sống mũi nên được tỉa thon dần theo hình cánh cung, kéo dài đến đuôi mắt để tăng sự mềm mại cho gương mặt. Mọi thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ phun mày bạn có thể gọi tới số 1900 1920 để được tư vấn cụ thể!


.*.