Phun chân mày theo phong thủy thế nào?

Chào chuyên gia! Em năm nay 22 tuổi sở hữu khuôn mặt trái xoan như mọi người nhận xét. Tuy nhiên, hàng lông mày của em hơi thưa với nhạt màu nên trước khi cưới em cũng muốn đi phun mày để trùng tu lại nhan sắc cho đẹp hơn. Em nghe các bạn nói, dáng lông mày cũng có liên quan tới tướng số. Vậy chuyên gia cho em hỏi, phun chân mày theo phong thủy thế nào? gương mặt em thì hợp với dáng mày nào nhất? (Kim Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, phun chân mày theo phong thủy thế nào? Gương mặt em thì hợp với dáng mày nào nhất? Với thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phun-chan-may-theo-phong-thuy-nao

Phun chân mày phong thủy cần được đo chỉnh tạo dáng mày kỹ lưỡng

Sở hữu hàng chân mày đẹp, theo kịp xu hướng thời thượng với các nàng chưa phải là điều quan trọng nhất. Vì với họ chân mày đẹp thôi chưa đủ, còn phải hợp phong thủy và “tốt mệnh” nữa mới được. Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phun mày phong thủy.

Vậy phun chân mày phong thủy như thế nào?

Theo nhân tướng học, lông mày thuộc ngũ quan cũng có tướng pháp, theo đó dáng lông mày cũng là một trong những điểm nhận biết về tính cách và số mệnh của chủ nhân.

phun-chan-may-theo-phong-thuy-nao1

Những người có khuôn mặt trái xoan nên ưu tiên dáng mày cánh cung có độ cong tự nhiên

Phun chân mày phong thủy là kỹ thuật phun mày vừa đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa giúp gia chủ có được đôi lông mày phong thủy hợp số mệnh, từ đó mang đến nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hiện có các dáng lông mày phong thủy như: Lông mày Dương My Kiếm Xuất Sao (lông mày như kiếm rút khỏi bao), My Phi Sắc Vũ ( lông mày như múa)…

Thực tế thì không có dáng lông mày phú quý cho tất cả các khuôn mặt mà mỗi khuôn mặt lại cần 1 dáng lông mày riêng, phù hợp với vận số của bản thân. Đó phải là dáng lông mày phù hợp với màu da, màu tóc, mọc theo chiều xuôi về phía đuôi mắt, bề ngang đều nhau và có độ cong vừa phải.

phun-chan-may-theo-phong-thuy-nao3

Khách hàng được tư vấn cẩn thận trước khi phun lông mày phong thủy

Tại Bệnh viện Thu Cúc phun lông mày phong thủy được thực hiện bằng công nghệ phun mày tán bột Nano P’cell. Đây là phương pháp phun mày với kỹ thuật hiện đại nhờ sử dụng bột tán cao cấp kết hợp với mực phun chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo an toàn, màu tự nhiên, độ bám dính tốt. Bên cạnh đó, công nghệ này còn sử dụng 2 loại gel của biotouch là bio gel và veragel giúp giảm sưng và co mạch trong quá trình chạy, hỗ trợ khoá màu giúp lên tự nhiên và chuẩn màu như ý.

Vậy gương mặt trái xoan thì phù hợp với dáng mày phong thủy nào?

Theo như bạn Kim Linh mô tả, bạn sở hữu gương mặt trái xoan xinh đẹp nhưng dáng mày lại thưa thớt chưa hợp phong thủy. Theo nhân tướng học, những người sở hữu gương mặt này thường có tướng số, vận mệnh tốt, việc chọn khuôn chân mày cũng không cần quá cầu kỳ. Chúng ta ưu tiên dáng mày cánh cung, thẳng hoặc tam giác mềm với độ cong tự nhiên, không phải dáng mày gấp khúc. Chính việc tạo chân mày cong và ít góc cạnh sẽ giúp tôn lên những đường nét của khuôn mặt.

phun-chan-may-theo-phong-thuy-nao2

Nhiều chị em vận mệnh đi lên, gặp nhiều may mắn nhờ phun chân mày phong thủy

Khi quyết định phun chân mày phong thủy, bạn Kim Linh sẽ được các chuyên viên tư vấn tại Thu Cúc xem xét kiểu dáng lông mày theo phong thủy tướng số, lông mày này có khoảng 23 kiểu khác nhau với những ý nghĩa riêng nên bạn có thể yên tâm nhé!

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phun chân mày theo phong thủy, nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ này bạn có thể gọi tới số 1900 1920 để đươc tư vấn cụ thể!


.*.