Phun lông mất bao lâu thì bong và đẹp nhất?

Chào bác sĩ thu Cúc. Tôi thấy người bạn phun lông mày tại Thu Cúc nhìn rất đẹp. Tôi cũng có ý định thực hiện cách làm đẹp này, nhưng nghe nói sau phun lông mày phải mất cả tuần để giữ gìn nên khá ngại. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi phun lông mất bao lâu thì bong và đẹp nhất?

Linh Chi, chi…@gmail.com

Đáp

Bạn Linh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun lông mày tại Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn: Phun lông mất bao lâu thì bong và đẹp nhất? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phun-long-mat-bao-lau-thi-bong-va-dep-nhat

Phun mày giúp tạo hình dáng và màu sắc để giúp bộ lông mày trở nên đậm nét, hài hòa với khuôn mặt

Phun mày là kỹ thuật tạo hình dáng và màu sắc để giúp bộ lông mày trở nên đậm nét, hài hòa với khuôn mặt bằng cách sử dụng một thiết bị chuyên dụng giống như một chiếc bút với đầu kim siêu nhỏ để di mực phun từ đầu đến cuối lông mày.

Hiện tại có nhiều hình thức phun lông mày như: Phun lông mày, thêu lông mày và điêu khắc lông mày.

Cách làm đẹp này thường áp dụng với trường hợp những người có dáng lông mày, nhưng lông thưa thớt, nhạt màu, không rõ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì với các kỹ thuật phun hiện đại như hiện nay thì ngay sau phun lông mày bạn đã có bộ lông mày đẹp, nhưng vẫn chờ thêm 3-5 ngày (tùy cơ địa từng người) để lớp mực phun trên bề mặt bong ra để mang hiệu quả đẹp tự nhiên như ý muốn.

phun-long-mat-bao-lau-thi-bong-va-dep-nhat-1

Phun lông mày đòi hỏi kỹ thuật hiện đại, chất lượng mực phun đạt chuẩn và chuyên gia phun xăm giỏi.

Bạn lưu ý, phun lông mất bao lâu thì bong và đẹp nhất rất khó trả lời chính xác vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Do cơ địa của bạn: Khả năng lên màu của lông mày quy định bởi tính chất da và cơ chế hoạt động của mỗi người.
  • Do kỹ thuật phun thêu lông mày: Với kỹ thuật phun thêu hiện đại, chuyên gia phun xăm giỏi sẽ biết đi kim ở độ sâu phù hợp để hạn chế xâm lấn và giúp mang lại hiệu quả đẹp nhất. Nhưng với địa chỉ làm đẹp không uy tín, kỹ thuật viên phun xăm tạo độ ấn của bút quá nông: mực bám nhanh nhưng nhanh bị bay màu, độ bền kém, nếu độ ấn quá sâu thì mực bám chậm, đường mực không đều, lâu bong vảy hơn.
  • Do chất lượng mực phun lông mày: Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến hình dáng, khả năng lên màu, độ bền của màu. Mực xăm không chuẩn, không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn có thể gây dị ứng, tổng thương da.
  • Ngoài ra, còn do cách chăm sóc lông mày của bạn sau khi phun.
phun-long-mat-bao-lau-thi-bong-va-dep-nhat-2

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp.

Bạn Chi hãy tham khảo thêm kinh nghiệm làm đẹp của người bạn và nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun lông mày. Nếu bạn tin tưởng, lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ chuyên gia phun xăm chuyên môn, tay nghề cao, kỹ thuật phun thêu mới nhất từ Hàn Quốc với mực phun được nhập khẩu, có đầy đủ thông tin nguồn gốc, xuất xứ sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện. Và chỉ sau 1 tuần, lông mày bắt đầu bong da non tự nhiên, lông mày thêu sẽ định hình  màu sắc và hình dạng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ tổng đài Thu Cúc 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Thân mến!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.