Phun lông mày sau bao lâu thì bôi thuốc mỡ?

Chào chuyên gia! Em năm nay 25 tuổi, đã qua tuổi trưởng thành ngỡ rằng lông mày mọc dài hơn, đậm hơn nhưng thực tế vẫn thưa thớt và nhạt màu. Ngày nào em cũng mất rất nhiều thời gian để tô vẽ. Em nghe bạn bè nói bên mình có phương pháp phun lông mày mới rất nhanh bong và chỉ cần bôi thuốc mỡ, vậy chuyên gia cho em hỏi phun lông mày sau bao lâu thì bôi thuốc mỡ? Cần chăm sóc như thế nào để lông mày lên màu đẹp (Ánh Dương – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Ánh Dương thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, với thắc mắc phun lông mày sau bao lâu thì bôi thuốc mỡ? và chăm sóc như thế nào để lông mày lên màu đẹp? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phun-long-may-sau-bao-lau-thi-boi-thuoc-mo

Để có được hàng chân mày đẹp tự nhiên, sinh động chị em cũng cần biết chăm sóc sau phun mày

Phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ hot đã và đang được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện. Nhờ sử dụng công nghệ phun mày tán bột Nano P’cell mọi nhược điểm của dáng mày thưa nhạt, không rõ nét… đều được khắc phục một cách triệt để. Tuy nhiên, để lông mày lên màu đẹp, bạn cũng cần làm đúng theo chỉ dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Vậy phun lông mày sau bao lâu thì bôi thuốc mỡ?

Thực tế, phun lông mày chỉ là tác động nhỏ đến vùng thượng bì da với độ sâu rất nhỏ chỉ từ 0,2 – 0.3cm không xâm lấn sâu vào bên trong da nên cũng khá an toàn. Tuy nhiên, sau phun lông mày phần da này ít nhiều cũng đã bị tổn thương nhẹ, cần phải vệ sinh sát khuẩn để tránh nhiễm trùng, hay viêm da. Theo đó, sau phun lông mày 24h thì bạn bôi thuốc mỡ và vệ sinh lông mày bằng nước muối sinh lý. Mỗi ngày bạn nên bôi thuốc mỡ 2 – 3 lần để đảm bảo làn da sạch khuẩn, không bị sưng ngứa hay viêm nhiễm.

phun-long-may-sau-bao-lau-thi-boi-thuoc-mo1

                           Sau phun mày 24h là chị em có thể bắt đầu bôi thuốc mỡ

Sau khoảng 5 – 7 ngày lông mày bắt đầu bong vảy và đợi vảy bong hết thì bạn ngừng bôi thuốc mỡ. Bởi thực tế thuốc mỡ là một loại thuốc chứa chất kháng sinh nhằm ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn, nếu quá lạm dụng sẽ không tốt cho làn da.

phun-long-may-sau-bao-lau-thi-boi-thuoc-mo2

Kỹ thuật viên đo đạc vẽ phác họa dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất

Thông thường thì việc bôi thuốc mỡ là việc cần thiết. Nhưng với công nghệ phun lông mày hiện đại tại Thu Cúc, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bởi phun mày tán bột Nano P’cell là kỹ thuật phun mày sử dụng 2 loại gel của biotouch là bio gel và veragel giúp giảm sưng và co mạch trong quá trình phun, hỗ trợ khoá màu giúp lên tự nhiên và chuẩn màu. Việc bôi thuốc mỡ hỗ trợ sát trùng, sát khuẩn lúc này cũng khá tốt.

phun-long-may-sau-bao-lau-thi-boi-thuoc-mo3

Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên nhờ áp dụng công nghệ hiện đại

Vậy cách chăm sóc sau phun mày như thế nào?

Việc chăm sóc sau phun mày để lông mày bong nhanh và lên màu đẹp khá quan trọng. Theo đó sau phun mày ngoài việc bôi thuốc mỡ, vệ sinh lông mày bằng nước muối sinh lý bạn cũng nên để lông mày bong tự nhiên, không bóc vẩy non. Đồng thời, bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin như thịt, rau quả xanh, uống nhiều nước dứa để kích thích lên màu đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiêng một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, hải sản, trứng, uống nước có ga trong vòng 1 tuần đầu để không làm ảnh hưởng đến quá trình lên màu của lông mày. Hy vọng với những giải đáp trên bạn Ánh Dương phần nào đã nắm được những hiểu biết cơ bản. Nếu còn thắc mắc khác, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920 để được tư vấn cụ thể!


.*.