Phun mày 4 ngày chưa bong có sao không?

Chào chuyên gia! Em gái em mới phun lông mày tính đến hôm nay là 4 ngày rồi nhưng chưa thấy bong vảy. Em nghe bạn bè nói cơ địa tốt thì lông mày bong vảy nhanh lắm nên em cũng khá lo lắng. Vậy chuyên gia cho em hỏi, phun lông mày 4 ngày chưa bong có sao không? Và cần chăm sóc như thế nào để lông mày sau bong lên màu chuẩn đẹp. (Thiên Hương – Hải Phòng)

Trả lời: 

Chào bạn Thiên Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, phun mày 4 ngày chưa bong có sao không? Và cần chăm sóc như thế nào để lông mày sau bong lên màu chuẩn đẹp? Vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

phun-may-4-ngay-chua-bong-co-sao-khong1

Sau phun mày 4 ngày chưa bong khiến chị em lo lắng

Phun lông mày là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp chị em nhanh chóng sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật sử dụng dụng cụ phun mày chuyên nghiệp đưa mực phun qua đầu kim siêu nhỏ tác động trực tiếp lên vùng thượng bì da chỉ với độ sâu từ 0.2 – 0,3 mm đảm bảo an toàn, không xâm lấn, lông mày sau phun sẽ bong tự nhiên và lên màu chuẩn đẹp.

Vậy phun mày 4 ngày chưa bong có sao không?

Theo các chuyên gia phun xăm, lông mày sẽ bong sau 5 – 7 ngày tính từ lúc sau khi thực hiện (tùy vào từng cơ địa). Trường hợp em gái bạn Thiên Hương lông mày sau 4 ngày chưa bong là chuyện bình thường nhé! Bạn nên báo với em gái chờ đợi thêm thời gian lông mày sẽ bong dần và lên màu chuẩn đẹp. Chú ý: Trong giai đoạn này cần nhắc với em gái không nên tự ý bóc vẩy hay cậy vảy non sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình lên màu sau này.

phun-may-4-ngay-chua-bong-co-sao-khong2

Dáng mày được tạo hình bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm

Vậy cần chăm sóc như thế nào để lông mày sau bong lên màu chuẩn đẹp?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phun mày được thực hiện bằng công nghệ hiện đại – Nano P’cell. Đây là phương pháp phun mày tán bột hiện đại nhờ sử dụng bột tán tự nhiên cùng gel của biotouch là bio gel và veragel giúp giảm sưng và co mạch trong quá trình chạy, hỗ trợ khoá màu giúp lên tự nhiên và chuẩn màu. Đảm bảo không sưng đau, màu mực đẹp tự nhiên 100% an toàn không hóa chất với độ bám màu, bền màu tự nhiên. Tuy nhiên, sau phun lông mày P’cell bạn cũng cần biết cách để lông mày lên màu đẹp hơn so với mong đợi cụ thể là:

phun-may-4-ngay-chua-bong-co-sao-khong4

Phun mày là tác động nhẹ lên vùng thượng bì da đảm bảo an toàn không xâm lấn

– Kiêng nước sau 24h đầu

– Buôi thuốc mỡ kháng sinh, vệ sinh mày bằng nước muối sinh lý để đảm bảo sát khuẩn, không nhiễm trùng.

– Bổ xung uống nhiều nước, ăn các thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe và tăng khả năng lên màu đẹp của lông mày.

– Tránh ăn các thực phẩm gây ngứa, sưng, thâm, hay để lại sẹo trong tuần đầu như: rau muống, thịt bò, hải sản và thức uống có ga.

theu-long-may-tu-nhien-3-1

Khách hàng tự tin với dáng mày mới sau phun mày tại Thu Cúc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc của bạn Thiên Hương hy vọng bạn đã có những nắm bắt cơ bản. Nếu muốn biết thêm chi tiết cụ thể bạn có thể gọi tới số 1900 1920 để được nghe tư vấn miễn phí từ phía chuyên gia hoặc truy cập website thammythucuc.vn để tìm kiếm các thông tin liên quan khác. Chúc chị em bạn sớm có được dáng lông mày chuẩn đẹp như ý nhé!


.*.