Phun mày và thêu mày có khác nhau không?

Chào các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc. Tôi có lông mày thưa và mỏng nên định đi làm lông mày. Nhưng bạn tôi, người thì bảo phun xăm, người thì bảo nên thêu, khiến tôi rất băn khoăn. Nhờ các chuyên viên giải đáp giúp tôi liệu phun mày và thêu mày có khác nhau không?

Nguyễn Thúy Mai, ngmai…@gmail.com

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn Mai đã quan tâm đến dịch vụ phun thêu và phun xăm lông mày tại Thu Cúc. Với câu hỏi phun mày và thêu mày có khác nhau không? chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin sau:

Phun mày và thêu lông mày đều là những dịch vụ làm đẹp đang hot, được nhiều chị em yêu thích và ưa chuộng nhờ hiệu quả thẩm mỹ giúp cải thiện hình dáng, màu sắc lông mày, mang lại đôi lông mày sắc nét, trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

phun-may-va-theu-may-co-khac-nhau-khong

Phun mày và thêu lông mày đều là những dịch vụ làm đẹp đang hot, được nhiều chị em yêu thích và ưa chuộng.

Hiện nay có nhiều hình thức phun xăm và thêu lông mày như: Phun lông mày (phun xăm, phun lụa), thêu mày và điêu khắc mày. Trong đó chị Mai thắc mắc về kỹ thuật phun lông mày và thêu mày, cụ thể đây là 2 kỹ thuật làm đẹp khác nhau:

  • Phun xăm là phương pháp dùng kim nhúng vào mực xăm rồi đâm xuyên qua da để xăm trực tiếp lên da. Cách này sẽ mang lại màu sắc tự nhiên tạo đôi lông mày đậm nét. Hiện nay ngoài phun xăm, có thêm kỹ thuật phun lụa mang đến vẻ đẹp mềm mại và tự nhiên hơn.
phun-may-va-theu-may-co-khac-nhau-khong-1

Thêu mày tạo đôi lông mày mềm mại, sắc nét mà vẫn tự nhiên.

  • Thêu mày: Là phương pháp sử dụng kim thêu thông minh và đi thành đường nét thường tinh vi hơn theo dạng sợi của lông mày.

Một số điểm khác nhau giữa phun mày và thêu mày như:

phun-may-va-theu-may-co-khac-nhau-khong-2

Hiệu quả thẩm mỹ cả hai phương pháp đều được các eva đánh giá cao.

  • Đối tượng áp dụng: Phun  mày áp dụng với người có đôi chân có dáng mày nhưng mày ngắn, thưa, không đều. Còn thêu mày: Người có đôi lông mày nhạt hoặc thưa.
  • Kỹ thuật phun và thêu lông mày: điểm khác so với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da thì phương pháp thêu chân mày tự nhiên đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.
  • Hiệu quả thẩm mỹ: Phun mày đem lại đôi lông mày đẹp tự nhiên,nhưng dễ nhận ra vết tích thẩm mỹ. Với phun mày: Tạo dáng lông mày thanh tú với độ cong hài hòa với gương mặt, sợi lông mày mềm, mỏng giúp chân mày sống động như thật.

Để biết mình nên thực hiện cách làm đẹp lông mày nào thì cách tốt nhất là bạn Mai nên dành thời gian đến Thu Cúc để được các chuyên gia phun xăm thăm khám tình trạng lông mày và tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Hoặc bạn Mai cũng có thể liên hệ đến tổng đài: 1900 588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Thân mến!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.