Phun môi ở Thu Cúc chi phí là bao nhiêu?

Tôi nghe nói phun môi ở Thu Cúc lên màu đều đẹp và đảm bảo an toàn. Tôi muốn hỏi là hiện nay phun môi ở Thu Cúc chi phí là bao nhiêu? tôi muốn đặt lịch nhờ các chuyên gia tư vấn vào tuần sau được không và có mất phí không? Cảm ơn các chuyên viên tư vấn Thu Cúc.

Thu Thủy, thuthuy….@gmail.com

Bạn Thu Thủy thân mến!

phun-moi-o-thu-cuc-chi-phi-la-bao-nhieu-1

Phun môi giúp các bạn gái có đôi môi căng mịn, có màu sắc tươi tắn, giúp tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt

Cảm ơn bạn Thủy đã quan tâm đến dịch vụ phun môi tại Thu Cúc. Với 2 câu hỏi của bạn: Phun môi ở Thu Cúc chi phí là bao nhiêu? Muốn đặt lịch nhờ các chuyên gia tư vấn vào tuần sau được không và có mất phí không? chúng tôi xin giải đáp như sau:
Phun môi ở Thu Cúc chi phí là bao nhiêu?

Phun môi giúp các bạn gái khắc phục nhược điểm môi thâm sạm, môi không đều màu, môi nhạt nhòa để có đôi môi căng mịn, có màu sắc tươi tắn, giúp tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt. Và Thu Cúc vô cùng tự hào khi trở thành địa chỉ phun môi đẹp, an toàn được hàng nghìn phụ nữ lựa chọn.

phun-moi-pha-le-la-gi-va-chi-phi-bao-nhieu-1

Phun môi là một trong những dịch vụ làm đẹp vô cùng “hút khách” tại Thu Cúc.

Chi phí phun môi ở Thu Cúc tùy theo hình thức, phương pháp phun môi mà bạn lựa chọn, cụ thể:

  • Phun môi pha lê: Chi phí (chưa xử lý nền thâm): 3.150.000 đồng. Phương pháp phun môi này giúp bạn có đôi môi với  màu sắc bóng bẩy, lấp lánh quyến rũ như ánh pha lê.
  • Phun môi 3D: Chi phí (chưa xử lý nền thâm): 3,1 triệu đồng. Là kỹ thuật phun môi  thay đổi sắc tố môi nguyên bản, tạo đường viền môi sắc nét, giúp bạn khắc phục hạn chế của đôi môi lệch.
  • Phun môi xí muội: Chi phí (chưa xử lý nền thâm): 3,1 triệu đồng. Phương pháp phun môi này thay đổi sắc tố ở lòng môi, mang cho bạn gái đôi môi tươi tắn, tự nhiên và trẻ trung.
  • Phun môi thông thường: Chi phí (chưa xử lý nền thâm): 2.750.000 đồng. Là kỹ thuật phun môi sử dụng mực phun chuyên dụng, giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng môi thẩm xỉn màu, kém sắc.

Đặt lịch nhờ các chuyên gia tư vấn vào tuần sau được không và có mất phí không?

Bạn Thủy có thể đặt lịch tư vấn phun môi hoặc các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác tại Thu Cúc vào bất kỳ lúc nào qua Tổng đài: 1900 5588 96 hoặc Hotline: 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 để được các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn tận tình và miễn phí.

Résultat de recherche d'images

Hãy hãy dành thời gian qua trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn tận tình và miễn phí.

Với công nghệ phun xăm hiện đại bậc nhất, mực phun được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc có thành phần thiên nhiên thân thiện, lành tính, dịch vụ phun môi tại Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi môi đều màu, mịn đẹp và duy trì lâu dài.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.