Phun thêu lông mày chi phí là bao nhiêu?

Trong thời gian vừa qua, dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Và vấn đề được chị em thắc mắc nhiều nhất là: Phun thêu lông mày chi phí là bao nhiêu. Để giúp chị em hiểu giải đáp, bài viết sau đây xin chia sẻ một số thông tin sau.

phun-theu-long-may-chi-phi-la-bao-nhieu-2

Phun thêu lông mày là dịch vụ làm đẹp “được lòng” nhiều chị em nhờ hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Phun thêu lông mày là dịch vụ làm đẹp “được lòng” chị em nên số lượng người thực hiện phương pháp làm đẹp này tăng lên nhanh chóng. Đây là phương pháp làm đẹp từ Hàn Quốc áp dụng các kỹ thuật phun xăm để đưa mực phun vào vùng mày, giúp bạn khắc phục nhược điểm: Lông mày thưa, nhạt màu, không đều, ngắn,… để có cặp lông mày sắc nét, cân đối, hợp thời trang và tôn lên vẻ đẹp đôi mắt nhiều hơn.

Phun thêu lông mày chi phí là bao nhiêu?

Phun thêu lông mày được nhiều địa chỉ làm đẹp áp dụng rộng rãi, mỗi cơ sở có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào: Kỹ thuật phun xăm, cơ sở vật chất, chất lượng mực phun, kỹ thuật viên phun xăm, chất lượng dịch vụ,…

phun-theu-long-may-chi-phi-la-bao-nhieu-1

Chi phí phun xăm tùy thuộc vào: Kỹ thuật phun xăm, cơ sở vật chất, chất lượng mực phun, kỹ thuật viên phun xăm, chất lượng dịch vụ,…

Vì vậy quan tâm vấn đề chi phí làm đẹp là đúng nhưng bạn cũng cần tìm hiểu cẩn thận hơn về hiệu quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn khi làm đẹp.

Tại Thu Cúc – địa chị phun thêu lông mày được nhiều eva tin tưởng lựa chọn thì chi phí phun thêu lông mày có sự khác biệt tùy theo kỹ thuật phun xăm. Cụ thể:

  • Phun mày: Áp dụng với những người có dáng lông mày, nhưng nhạt màu, không rõ. Sử dụng thiết bị chuyên dụng phun mực lên toàn bộ khung chân tạo cho bạn đôi lông mày đậm nét. Chi phí phun mày: 1,8 triệu đồng. Chi phí phun sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng.
  • Thêu mày: Sử dụng kim thêu siêu nhỏ đi theo dạng sợi của lông mày tạo đường nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên. Chi phí thêu mày: 1,8 triệu đồng. Chi phí thêu sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng.
  • Điêu khắc mày: Sử dụng dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày giống như sợi lông mày thật. Chi phí điêu khắc lông mày: 3 triệu đồng. Chi phí điêu khắc sau nâng cung mày: 3,3 triệu đồng.
phun-theu-long-may-chi-phi-la-bao-nhieu

Phun thêu lông mày tại Thu Cúc được áp dụng những công nghệ chuyên dụng tiên tiến nhất và do những kỹ thuật viên phun xăm giỏi thực hiện.

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ phun thêu và điêu khắc lông mày tại Thu Cúc, chị em có thể đến trực tiếp để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc chị em có thể gọi đến Tổng đài: 1900 5588 96, Holtine: 0904 744 999 và 0964 080 999 để được giải đáp cụ thể hơn.

Trân trọng cảm ơn chị em đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tại Thu Cúc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.