Phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc

Phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc giúp phái đẹp sở hữu được cặp mày ngài thanh tú và thời thượng mà không cần make-up. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín.

Phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc là gì?

Phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc giúp phái đẹp sở hữu được cặp mày ngày thanh tú.

Phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc giúp phái đẹp sở hữu được cặp mày ngày thanh tú.

Xu hướng phun thêu lông mày Hàn Quốc đã xuất hiện từ lâu tại Việt Nam và ngày càng có những bước cải tiến hiện đại hơn. Dịch vụ này hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em bởi không làm mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Phương pháp phun thêu lông mày sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng, đưa mực xăm đi theo dáng mày, xen lẫn với hình dáng lông mày thật.

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đỉnh cao này có khả năng khắc phục được tình trạng lông mày nhạt màu, thưa mỏng trở nên sắc nét, thánh tú và hợp xu hướng. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 60 phút thực hiện, chị em sẽ có được cặp mày như ý. Hiệu quả của phương pháp phun thêu lông mày có thể duy trì từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đa dạng dịch vụ phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trở thành địa chỉ được đông đảo chị em tin chọn.

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trở thành địa chỉ được đông đảo chị em tin chọn.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về cơ sở phun thêu lông mày thẩm mỹ uy tín, hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trở thành địa chỉ được đông đảo chị em tin chọn. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em, Thu Cúc đang ứng dụng đa dạng các dịch vụ phun thêu lông mày như:

  • Phun lông mày tán bột: phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên chân mày đều màu và bền lâu.
  • Thêu lông mày: Đây là dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn, sử dụng bút phun xăm thêu tưng sợi lông mày theo dáng mày đã được phác thảo, giúp lông mày trở nên sắc nét tự nhiên.
  • Điêu khắc lông mày 6D: sử dụng dụng cụ phun xăm để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày, hạn chế những tổn thương và không gây ra tình trạng biến đổi màu mực.
  • Điêu khắc mày 8D p’cell: có thành phần tế bào gốc p’cell trong mực phun xăm. Tế bào gốc P’cell là tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen, hyaluronic acid… mang lại hiệu quả thần kỳ, giữ màu tốt, không bị trổ màu theo thời gian.

Ưu điểm khi phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc tại Thu Cúc

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Mỹ và Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học.

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Mỹ và Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học.

Dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc luôn được đông đảo chị em yêu thích bởi sở hữu những ưu thế nổi bật: Công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Mỹ và Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học và nhanh chóng, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Tại Thu Cúc, mực phun xăm có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn cho làn da, lên màu đẹp và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tất cả các dịch vụ tại Thu Cúc đều được thực hiện với quy trình rất khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Các loại mực phun xăm đều được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn cho làn da, lên màu đẹp cũng như bền lâu theo thời gian. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, nước da cũng như màu tóc các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn màu sắc phun mày thích hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Đặc biệt, Thu Cúc quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm, dụng cụ điêu khắc lông mày được vô trùng, hạn chế tối đa tình trạng sưng đau.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.