Phun xăm có đau không?

Phun xăm là trào lưu làm đẹp được eva vô cùng yêu thích nhờ hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhưng vẫn nhiều chị em vẫn e ngại liệu phun xăm có đau không?

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp sử dụng kim phun mực lên mí mắt, môi, lông mày,…  để tạo màu sắc, giúp cải thiện hình dạng, màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt.

phun-xam-co-dau-khong-1

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp sử dụng kim phun mực lên mí mắt, môi, lông mày,… giúp cải thiện hình dạng, màu sắc cho khuôn mặt hài hòa.

Nếu như trước kia, với phương pháp phun xăm truyền thống, việc phun xăm hình trước đây là phương pháp làm đẹp gây đau và cảm giác khó chịu, vì vậy đã tạo nên tâm lý e ngại cho nhiều chị em với các biện pháp phun xăm thẩm mỹ.

Tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể yên tâm, vì với công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện nay áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại đến từ hàn quốc, với những đầu kim xăm siêu nhỏ, không gây xâm lấn, đồng thời trước khi làm đẹp được bôi tê nên trong quá trình tiến hành thực hiện phun xăm thì các chị em sẽ không cảm giác đau.

Đồng thời quá trình phun xăm cũng tiến hành nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian ngắn khoảng 30 phút nhưng lại lại hiệu quả thẩm mỹ đẹp như ý, giúp bạn xinh đẹp ấn tượng mà không cần trang điểm.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm làm đẹp của nhiều chị em thì phun xăm thẩm mỹ có đau hay không? có gây phản ứng phụ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

phun-xam-co-dau-khong-2

Với công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện nay áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại đến từ hàn quốc không gây đau, hạn chế xâm lấn.

Bạn Linh – 25 tuổi – Hà Nội chia sẻ: “Một lần mình đi phun xăm lông mày, tự tin rằng không đau nên dù được bạn bè cảnh báo nhưng mình vẫn chủ quan ham rẻ, làm phun xăm của một chị có tiếng ở Hà Nội tại cửa hàng riêng. Về được 1-2 tiếng thì đau rát không chịu nổi. Đến khi bong lớp mực phun lại càng đau và rát hơn, chờ 5 ngày không đỡ, mình đi khám mới biết vùng da bị nhiễm trùng do mực phun và đầu kim xăm kém chất lượng. Nhưng đến lần thứ hai đầu tư liều đi phun môi ở Thu Cúc, mặc dù môi nhạy cảm, nhưng chẳng thấy đau gì, chỉ sưng nhẹ 1 ngày, kiêng ăn, 3-4 hôm sau bong hết là môi hồng hào tươi tắn, căng mịn”

Ngoài ra từ kinh nghiệm phun xăm của mình, cô nàng cũng cho biết: “Hiệu quả thẩm mỹ phun xăm phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ. Vì vậy, tốt nhất chị em cứ đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được hưởng dịch vụ chất lượng, mà chi phí không chênh lệch nhiều.”

phun-xam-co-dau-khong-3

Hiệu quả thẩm mỹ phun xăm phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ, công nghệ phun xăm và mực phun nên chị em hãy ưu tiên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Với những thông tin trên đây hy vọng chị em thêm tự tin và không còn e ngại về vấn đề phun xăm đau không? để giúp chị em thoải mái khi làm đẹp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ phun xăm chị em có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn tận tình và miễn phí.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.