Phun xăm hỏng, cô gái có 4 hàng lông mày trên gương mặt

Mong muốn sở hữu đôi lông mày đẹp nhưng lại chủ quan khi đi làm đẹp, cô gái có tên Delsa Campbell tại xứ sở sương mù gặp phải tình huống dở khóc, dở cười với 4 hàng lông mày trên gương mặt. 

Sau khi đọc biển quảng cáo giảm giá phun xăm lông mày chỉ còn 100 bảng thay cho 350 bảng ở một tiệm thẩm mỹ địa phương, cô gái có tên Delsah Campell quyết định đi làm đẹp. Bởi, cô luôn mong muốn mình có đôi lông mày rậm như người mẫu nổi tiếng Cara Delevingne.

Sau khi phun xăm, Delsha sở hữu 4 hàng lông mày trên gương mặt

Sau khi phun xăm, Delsha sở hữu 4 hàng lông mày trên gương mặt

Khi Delsha yêu cầu chủ tiệm thẩm mỹ xăm theo dáng lông mày cũ cho cô thì chủ tiệm lại cạo sạch đi 2/3 lông mày. Mọi thứ đã sai ngay từ đầu nhưng còn khó đỡ hơn khi người chủ tiệm này quyết định tạo một đường lông mày mới khá xa so với chân mày tự nhiên. Đến lúc, hiểu ra mọi thứ đã đi quá xa thì Delsha mới hối hận òa khóc nhưng hàng lông mày mới xăm đã hỏng.

Gương mặt Delsha không khác gì chú hề

Gương mặt Delsha không khác gì chú hề

Delsha được người chủ tiệm thẩm mỹ động viên rằng chân mày mới sẽ đẹp hơn khi hết sưng nhưng những ngày sau đó cô thực sự chóng váng khi nhận ra hàng lông mày tự nhiên đã mọc trở lại. Và, hậu quả là cô có tới 4 hàng lông mày chứ không phải 2 hàng như binh thường, học phun xăm tại hà nội.

Theo Delsah chia sẻ:  “Khuôn mặt tôi trông chẳng khác gì một chú hề, khi ra ngoài, tôi có thể thấy mọi người nhìn chằm chằm vào tôi, tôi phải liên tục nhổ và cạo lông mày tự nhiên đi nhưng tình hình không khá khẩm hơn”.

Cuối cùng, cô đã phải chi 400 bảng để cố gắng làm mực lông mày xăm nhạt màu đi nhưng không ích gì. Thay vào đó, cô đã làm mờ nó bằng cách phủ lên lớp trang điểm. Cô tâm sự:”Tôi chỉ ước mình chưa bao giờ xăm lông mày”.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì làm đẹp là nhu cầu và quyền lợi của tất cả mọi người. Mỗi người không chỉ khỏe mà còn phải đẹp hơn và hấp dẫn hơn trong mắt những người xung quanh. Tuy nhiên khi đi làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín và tìm hiểu kĩ càng về địa chỉ phun xăm để có thể làm đẹp an toàn, hiệu quả cao, tránh trường hợp không mong muốn xảy ra như với cô nàng Delsha của xứ sở sương mù. Bởi, khi nhận ra kết quả làm đẹp cuối cùng và hối hận vì đã đi làm đẹp thì mọi thứ dường như đã quá muộn. Và, thay vì Delsha tiết kiệm được một khoản tiền, cô đã phải chi trả nhiều hơn, mất nhiều thời gian để đi sửa chữa hậu quả nhưng kết quả không còn được như ban đầu nữa.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.