Phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp được nhiều eva yêu thích để được sở hữu cặp mày sắc nét, cân đối. Vậy phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo để tìm địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ưng ý.

9x Thu Trang -25 tuổi chia sẻ: “Mình có cặp lông mày khá thưa, mà càng ngày càng rụng dần nên ai nhìn cũng trêu “lông mày biến mất” nên mình với tính phương án phun xăm lông mày. Nhưng tìm thông tin thì thấy có quá nhiều địa chỉ phun xăm nên chóng mặt chẳng biết chọn đâu. Với mình quan trọng phun xăm đẹp nhưng phải nhìn tự nhiên”.

phun-xam-long-may-o-dau-dep-tu-nhien-1

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp được nhiều eva yêu thích để được sở hữu cặp mày sắc nét, cân đối. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Không chỉ riêng cô bạn Thu Trang, với nhiều chị em khác cũng có ý định thực hiện phun xăm thẩm mỹ nhưng cũng thắc mắc, bối rối không biết nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và an toàn.

Những mẹo tìm địa chỉ phun xăm uy tín

Từ kinh nghiệm của cô bạn Thu Linh – 26 tuổi – 1 tín đồ làm đẹp “sành sõi”, thì cô bạn đã tìm địa chỉ phun xăm ưng ý cho mình với các bước sau:

phun-xam-long-may-o-dau-dep-tu-nhien

Có nhiều địa chỉ phun xăm lông mày, bạn cần cẩn thận để lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín.

  • Bước 1: Lên mạng tìm thông tin (về cơ sở vật chất, công nghệ phun xăm kỹ thuật viên phun xăm, hiệu quả thẩm mỹ,…) của các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ để chọn ra  5 địa chỉ phun xăm thẩm mỹ.
  • Bước 2: Gọi điện đến tổng đài các cơ sở phun xăm thẩm mỹ nhờ tư vấn, rồi  tìm những ý kiến, đánh giá của mọi người (người quen từng phun xăm) để chọn ra 2 địa chỉ phun xăm.
  • Bước 3: Đến tận nơi xem cơ sở vật chất cả 2 địa chỉ rồi mới quyết định chọn.

Nhờ sự “cẩn thận không thừa” này giúp Thu Linh tìm được nơi phun xăm lông mày ưng ý.

Vậy phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ phun xăm lông mày từ những người phun xăm tại nhà đến những spa làm đẹp bình thường và cả những địa chỉ làm đẹp lớn. Mức chi phí tuy cũng có chênh lệch nhưng không quá khác biệt. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, là có đôi lông mày đều màu, cân đối, đẹp tự nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp lớn, có uy tín thương hiệu và đáp ứng các tiêu chí sau:

phun-xam-long-may-o-dau-dep-tu-nhien-2

Thu Cúc – Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng có hơn 20 năm kinh nghiệm, là một trong số ít địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ ưng ý.

  • Cơ sở vât chất: Dù là dịch vụ làm đẹp nào cũng cần tiến hành trong nơi vệ sinh sạch sẽ, có cơ sở vậy chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Công nghệ phun xăm: Có những công nghệ phun xăm tiên tiến nhất để tăng hiệu quả thẩm mỹ và giảm thiểu xâm lấn.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm giỏi: Để điều chỉnh đường đi mũ kim, độ nông sâu khi phun mực để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Ngoài ra còn những yếu tố khác như chế độ chăm sóc, bảo hành làm đẹp,…

Mách bạn: Tại Hà Nội và Sài Gòn thì Thu Cúc – Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng có hơn 20 năm kinh nghiệm, là một trong số ít địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ ưng ý. Bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn tận tình về các dịch vụ phun xăm, thẩm mỹ và làm đẹp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.