Phun xăm thẩm mỹ – Nghề vàng cho giới trẻ hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, trong khi một số nghề đang có tỉ lệ thất nghiệp cao thì phun xăm thẩm mỹ hiện nay lại trở thành “nghề vàng” được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp.

Nghề phun xăm thẩm mỹ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho giới trẻ

Nghề phun xăm thẩm mỹ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho giới trẻ

Từ xưa tới nay, các nghề như giáo viên, bác sĩ, kĩ sư,…luôn là những nghề chính được các bạn trẻ lựa chọn để theo học sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Đó dường như đã trở thành lối mòn bởi có khá nhiều người vẫn còn quan niệm rằng đại học, cao đẳng là con đường duy nhất để dẫn tới thành công. Chính vì lối suy nghĩ đó mà hiện nay tại Việt Nam thực trang chung tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp rất cao. Theo một cuộc thống kê thì mỗi năm nước ta có tới 900.000 người thất nghiệp, trong đó có tới 72.000 người là cử nhân, thạc sĩ. Nguyên nhân con số này cao như vậy là bởi chúng ta đào tạo quá nhiều mà nền kinh tế thì không phát triển mạnh mẽ nên không mở ra được nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường. Những con số đó không phải muốn nhắn nhủ tới giới trẻ đừng nên học đại học mà muốn khuyên các bạn trẻ nên có những định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp tương lại của mình để sớm ổn định cuộc sống.

Phun xăm thẩm mỹ – Gợi ý nghề nghiệp lí tưởng

Mặc cho nền kinh tế đang bước những bước đi chậm rãi thì nhu cầu làm đẹp của con người vẫn không hề giảm đi mà còn ngày một tăng cao. Đặc biệt phải kể đến nhu cầu “tân trang” cặp lông mày, đôi mắt và bờ môi. Đó cũng là lí do mà hiện nay nghề phun xăm được xem là “nghề vàng”, nghề “hốt bạc”.

Hiện nay nghề phun xăm được xem là "nghề vàng", nghề "hốt bạc".

Hiện nay nghề phun xăm được xem là “nghề vàng”, nghề “hốt bạc”.

Thùy Trâm – Nhân viên một thẩm mỹ viện ở Hà Nội chia sẻ: “Tốt nghiệp trung cấp kế toán nhưng ra trường không xin được việc nên mình quyết định chuyển nghề phun xăm. Sau có mấy tháng học mình đã ra làm nghề thành thạo với mức thu nhập không hề thua kém ai”.

Mặc dù là gợi ý nghề nghiệp lí tưởng nhưng để được thành công như Thùy Trâm thì bạn cần có một nền tảng vững chắc. Và nền tảng vững chắc ấy chỉ có được khi bạn lựa chọn học nghề phun xăm tại một địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín, chất lượng.

Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc được các học viên và giới chuyên môn đánh giá là một trung tâm đào tạo nghề phun xăm tin cậy mà bạn có thể tin tưởng theo học. Tại đây, học viên sẽ được học tất cả những kĩ thuật và công nghệ phun xăm hiện đại nhất do các giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành phun xăm trực tiếp giảng dạy.

Bệnh viện Thu Cúc được xem địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học nghề

Bệnh viện Thu Cúc được xem địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học nghề

Bên cạnh đó, trong quá trình học, học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ khóa học. Đảm bảo chỉ sau một khóa học, học viên có thể trở thành những chuyên viên phun xăm giỏi, lành nghề, có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao. Chắc chắn Thu Cúc sẽ là một môi trường tốt, xứng đáng là nơi khởi đầu cho sự thành công của các bạn trẻ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.