Sai lầm nào bạn hay mắc phải khi làm đẹp lông mày

Chính việc làm đẹp lông mày không đúng cách dẫn đến việc bạn mắc phải những sai lầm không mong muốn khi làm đẹp lông mày. Vậy, những sai lầm ấy là gì? Bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

sai-lam-nao-ban-hay-mac-phai-khi-lam-dep-long-may

Sở hữu dáng mày tự nhiên từ dịch vụ phun xăm đẹp tại Thu Cúc

Khoảng cách lông mày gần nhau

Chính đôi lông mày không đều nhau là nguyên nhân dẫn đến đôi lông mày của bạn bị hỏng.Trong tướng số, đôi lông mày có khoảng cách không gần nhau cũng được nhìn nhận không tốt, chứng tỏ chủ nhân của chúng là người không được lòng mọi người, tính cách ghê gớm. Muốn khắc phục nhược điểm này, bạn chỉ cần lấy bút chì kẻ lông mày, đo kẻ lông mày theo tỷ lệ chuẩn.

sai-lam-nao-ban-hay-mac-phai-khi-lam-dep-long-may1

Khoảng cách lông mày gần nhau là sai lầm khi bạn làm dáng lông mày

Cho nước nóng lên mặt

Cho nước nóng lên mặt có thể khiến lông mày của bạn bị rụng.Bởi vậy, muốn đôi lông mày không bị rụng, bạn hãy tránh trường hợp trên.Bạn cũng nên tránh để lỗ chân lông nở ra và khiến chúng dễ bị rụng hơn.

Kẻ lông mày 2 bên đều nhau

Kẻ 2 bên lông mày đều nhau thực sự là điều rất tốt.Nhưng nếu như tự nhiên thì lông mày của bạn không thể giống nhau bởi nó còn phù hợp với gương mặt.Thế nên, bạn để lông mày đều nhau có thể gây ra phản tác dụng trên gương mặt của bạn.

sai-lam-nao-ban-hay-mac-phai-khi-lam-dep-long-may2

2 bên lông mày đều nhau là một trong các sai lầm dẫn đến lông mày hỏng

Màu lông mày, màu tóc đều nhau

Khi chọn màu sắc cho đôi lông mày, bạn hay chọn màu tóc trùng với màu lông mày để phù hợp hơn với gương mặt.Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc cũng là sự lựa chọn đúng.Có những màu tóc, khi bạn thay đổi không phù hợp với dáng mày dễ dẫn đến trường hợp lông mày của bạn trở thành thảm họa.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.