Sao Việt nào sở hữu cặp lông mày ngang đẹp mê li?

Lông mày ngang là xu hướng đang “sốt rần rần”, được hàng loạt các chị em phụ nữ và cả những sao Việt ưa chuộng. Vậy sao Việt nào tạo dáng với lông mày ngang đẹp nhất? Dưới đây là một số cái tên tiêu biểu.

Minh Hằng

Minh Hằng là được biết đến với vai trò ca sỹ và diễn viên được khán giản yêu thích

Minh Hằng là được biết đến với vai trò ca sỹ và diễn viên được khán giả yêu thích, cô nàng còn vô cùng xinh đẹp với cặp mày ngang

Nữ ca sỹ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi, đặc biệt phong cách trang điểm với mày ngang tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ

Nữ ca sỹ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi, đặc biệt phong cách trang điểm với mày ngang tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ, cuốn hút

Nữ ca sỹ sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút, gương mặt sáng cùng cặp lông mày ngang chuẩn, đẹp mê li. Lông mày ngang phù hợp với gương mặt của nữ ca sỹ tạo nên điểm nhấn, sự hài hòa, cân đối cho gương mặt. Đây cũng là dáng lông mày “hot” hiện nay, có thể nói Minh Hằng sở hữu cặp lông mày đẹp rất hợp mốt. Với cặp lông mày này, Minh Hằng khiến nhiều người phải mê mẩn.

Mai Phương Thúy

Mặc dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây đúng 10 năm nhưng chưa khi nào cái tên Mai Phương Thúy giảm nhiệt. Cô làm đại diện cho hàng loạt các nhãn hàng lớn. Sở hữu vẻ đẹp ngày càng hoàn hảo, mặn mà,  hoa hậu Mai Phương Thúy khiến người đối diện phải nao lòng vì vẻ đẹp quá hoàn hảo.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006 và luôn là cái tên được công chúng quan tâm

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006 và luôn là cái tên được công chúng quan tâm, cô nàng sở hữu mày ngang chuẩn Hàn rất hợp với gương mặt

Hoa hậu sành điệu, hợp mốt với sáng mày ngang đẹp mê li

Hoa hậu sành điệu, hợp mốt, mày ngang tạo điểm nhấn nhưng cũng giúp cô nàng vừa nhẹ nhàng và nữ tính

Góp phần vào gương mặt rạng ngời đó không thể thiếu cặp lông mày. Những năm gần đây, dáng lông mày ngang bắt nguồn từ xứ sở kim chi, lan tỏa sang Việt Nam được nhiều chị em yêu thích. Mai Phương Thúy cũng không bỏ qua được dáng lông mày này. Việc sở hữu cặp lông mày ngang quả thực rất hợp với Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến cô trở nên vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Lông mày ngang khiến gương mặt của Hoa hậu cân đối, hài hòa và có điểm nhấn rõ rệt.

Miu Lê

Miu Lê được khán giả biết đến chủ yếu với vai trò ca sỹ

Miu Lê được khán giả biết đến chủ yếu với vai trò ca sỹ, cô nàng sở hữu cặp mày ngang rất hợp mốt

Dù trang điểm hay không cô nàng vẫn rất xinh đẹp, đặc biệt là dáng mày ngang khiến nhiều người mê mẩn

Dù trang điểm hay không cô nàng vẫn rất xinh đẹp, đặc biệt là dáng mày ngang khiến nhiều người mê mẩn

Nữ ca sỹ cũng là một trong những sao Việt sở hữu gương mặt đẹp cùng cặp lông mày ngang tự nhiên. Có thể nói Miu Lê là một trong những người sở hữu mày ngang tự nhiên nhất, không cần kẻ vẽ thì lông mày của nữ ca sỹ cũng đã khiến người khác phải ghen tỵ Lông mày ngang của Miu Lê vừa tôn lên nét cá tính mạnh mẽ, lại vừa nhẹ nhàng, đằm thắm khiến nhiều người không khỏi ao ước sở hữu mày ngang như cô nàng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.