Sau khi phun môi cần kiêng ăn những gì?

Chào chuyên viên tư vấn Thu Cúc. Tuần sau tôi định đến Thu Cúc nhờ chuyên gia phun xăm tư vấn phun môi. Nhưng tôi nghe nói, sau phun môi cần kiêng khem rất kỹ nên tôi khá ngại. Nhờ giải đáp giúp tôi sau khi phun môi cần kiêng ăn những gì?

Trần Hoàn, hoan…@gmail.com

Bạn Hoàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và có ý định dịch vụ phun môi tại Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn: Sau khi phun môi cần kiêng ăn những gì?

Phun xăm môi sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng có bầu mực ở đầu, giúp bạn khắc phục nhược điểm môi thâm sạm, nhạt màu, mang lại đôi môi có màu sắc tươi tắn, tự nhiên và hài hòa với màu da của bạn.

sau-khi-phun-moi-can-kieng-an-nhung-gi-1

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, không xâm lấn.

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, không xâm lấn. Đặc biệt tại Thu Cúc với kỹ thuật phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc và luôn được cập nhật mới, cùng với mực phun xăm có thành cũng không khắt khe chuyện chăm sóc sau làm đẹp.

Tuy nhiên với tác động đầu kim dù siêu nhỏ lên môi – vùng da nhạy cảm, thì sau phun môi cũng gây sưng nhẹ. Hiện tượng sưng, không mực phun và chờ bong vảy sẽ từ 3-5 ngày (tùy theo cơ địa từng ngày) và trong 2 tuần sau phun môi bạn cũng cần tuân theo hướng dẫn của các chuyên viên về cách chăm sóc để giúp làn môi nhanh hồi phục và lên màu đẹp như ý.

sau-khi-phun-moi-can-kieng-an-nhung-gi

Phun xăm môi tuy đơn giản nhưng sau khi làm đẹp cũng cần có thời gian để da môi hồi phục, bong vảy và lên màu.

Cụ thể, bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm sau: Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp, trứng, đồ tanh, cay, nóng, hải sản trong vòng 2 tuần. Vì những thực phẩm này có thể khả năng gây ngứa, làm vùng phun sưng to hơn, làm màu môi lên không đều, không đẹp và kéo dài thời gian hồi phục của làn da môi.

Ngoài ra, sau phun xăm bạn cũng lưu ý những điểm sau:

  • Kiêng nước chạm vào vùng môi đến khi bong hết vảy.
  • Kiêng đánh răng 5 ngày sau khi phun, thêu (súc miệng bằng nước muối).
  • Khi môi bong vảy, bạn cần bôi dưỡng môi liên tục 3 lần/ngày (bôi liên tục trong 3 tháng).
  • Bạn cũng tránh tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời hay son có màu lên môi.
  • Bạn cần dùng thuốc đúng theo đơn của Bác sỹ và tuyệt đối bạn không tự động bóc vảy.
sau-khi-phun-moi-can-kieng-an-nhung-gi-2

Bạn hãy kiêng một số thực phẩm sau: Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp, trứng, đồ tanh, cay, nóng, hải sản trong vòng 2 tuần sau phun môi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ phun môi, bạn vui lòng đến Thu Cúc để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 5588 96 hoặc Hotline: 0964 080 999 – 0904 744 999 để được tư vấn kỹ hơn.

Thân mến!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.