Son môi màu đậm, nên trang điểm mắt thế nào?

Son môi màu đậm là kiểu trang điểm rất được phái đẹp lựa chọn, nó mang lại vẻ bí ẩn và quyến rũ cho bạn gái. Và khi sử dụng cách trang điểm môi này, bạn đã biết cách trang điểm mắt thế nào cho phù hợp nhất chưa?

trang-diem-mat 1

bạn đã biết cách trang điểm mắt thế nào cho phù hợp với môi tô đậm?

Mắt không trang điểm

Đây là cách để tạo cho môi có điểm nhấn. Để đôi mắt không trang điểm mà khuôn mặt vẫn xinh tươi, hoàn hảo, hãy dùng kem che phủ quầng thâm và có thể dùng thêm kem lót cho mí mắt, để giúp mắt sáng tự nhiên.

Chỉ kẻ viền mí mắt trên

Có thể dùng chì kẻ màu đen viền đường mí mắt trên. Đây là cách mà bạn vừa tạo được độ sắc nét cho mặt, vừa giữ được sự tự nhiên mà lại còn phù hợp với màu son đậm của bạn.

Mắt mèo

Kiểu kẻ mắt mèo khá táo bạo, tỉ mỉ, hài hòa với môi đậm. Có một lưu ý là với kiểu trang điểm này, bạn không nên dùng thêm phấn mắt đồng thời không kẻ đường viền mí dưới cho mắt.

trang-diem-mat 3

Kiểu kẻ mắt mèo khá táo bạo, tỉ mỉ, hài hòa với môi đậm.

Dùng chì kẻ màu trắng

Đây là một cách giúp đôi mắt của bạn cá tính và tươi sáng hơn. Chỉ cần dùng cây chì màu trắng viền vào mí mắt phía dưới. Và thế là bạn đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình, khuôn mặt sáng rạng rõ vừa giúp bạn có thể tôn màu son hoàn hảo.

trang-diem-mat 2

Chì kẻ màu trắng là một cách giúp đôi mắt của bạn cá tính và tươi sáng hơn.

Kẻ lông mày đậm

Lông mày đậm là một điểm nhấn cho đôi mắt phù hợp màu môi. Ngoài việc dùng chì kẻ mày thông thường, có thể dùng thêm một chút mascara màu nâu để tạo sự nổi bật mà vẫn rất tự nhiên cho mắt.

Tạo khối bầu mắt

Với đôi môi đậm màu, bạn thoa một chút phấn nâu lên bầu mắt. Cách trang điểm này khiến cho bạn nữ vừa nhẹ nhàng, dịu dàng mà lại rất ấn tượng. Sự tương phản này giúp mắt của bạn rất nổi nhưng đôi môi tô đậm của bạn cũng không bị lấn át.

Dùng mascara cho mắt

Bạn có tin không, chỉ cần dùng mascara, không cần chì kẻ mắt, và một đôi môi đậm màu, bạn sẽ thấy mình tươi trẻ hơn. Hãy chải lông mi trên hoặc có thể cả mi trên và mi dưới, chuốt nhiều một chút để đôi mắt bạn thật điệu đà.

Bạn đã tìm được cách trang điểm mắt nào phù hợp cho đôi môi đậm màu của mình trong những cách trên. Hãy thử xem nhé, bạn sẽ thấy một sự thay đổi “không hề nhẹ”!

Để trang điểm môi và mắt phù hợp, đẹp tự nhiên, phun xăm mắt và môi thẩm mỹ là một gợi ý cho bạn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ tin cậy. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại…đem đến cho bạn gái một đôi môi mềm và cửa sổ tâm hồn quyến rũ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.