Spa dạy nghề phun xăm

Cùng sự phát triển của công nghệ phun xăm thẩm mỹ, hiện nay có nhiều chị em lựa chọn học nghề phun xăm tại Thu Cúc – một trong các spa dạy nghề phun xăm uy tín thu hút đông đảo học viên tham gia.

Phái đẹp sẽ xinh đẹp hơn nhờ phun xăm thẩm mỹ

Phái đẹp sẽ xinh đẹp hơn nhờ phun xăm thẩm mỹ

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc được thành lập khá sớm. Từ khi thành lập đến nay, Thu Cúc luôn khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Nhận được sự hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc – Vplastic, Thu Cúc ngày càng đem lại sự hài lòng cho khách hàng hơn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Bên cạnh dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, Thu Cúc còn mở các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm cho học viên và là spa dạy nghề phun xăm uy tín đã giúp nhiều học viên ưu tú nắm vững kiến thức chuyên môn, cứng tay hơn khi ra nghề. Mong muốn đem lại cho học viên những kiến thức sâu sắc nhất, các giảng viên tại Thu Cúc cũng dành nhiều thời gian soạn giáo án giúp học viên có những giờ học trên lớp thực sự chất lượng, tiết thực hành trên mẫu thật vô cùng lý thú. Thời gian học cũng được sắp xếp linh động, hợp lý để các học viên có thể tham dự đầy đủ, cập nhật kiến thức và hoàn thành tốt khóa học. Sau khi kết thúc khóa học tại spa dạy nghề phun xăm Thu Cúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của Thu Cúc và của sở lao động thương binh xã hội để tự mình đang ký giấy phép kinh doanh, mở spa làm đẹp riêng hoặc xin việc tại các spa làm đẹp lớn với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc bao gồm:

– Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của Thu Cúc cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Spa dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Spa dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Ngoài ra, muốn tìm hiểu thêm về các khóa học tại spa dạy nghề phun xăm Thu Cúc hoặc đăng ký tham gia khóa học, học viên có thể đăng ký trực tiếp theo số hotline 0964 080 999 hay đến địa điểm 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.