Sự khác nhau giữa phun môi và xăm môi

Hiện nay để khắc phục các tình trạng về môi thâm, xỉn màu cho các chị em công nghệ làm đẹp phun môi và xăm môi được ra đời. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về hai loại dịch vụ này chưa, nên lựa chọn phun môi hay xăm môi thì tốt hơn ?

Sự khác nhau giữa phun môi và xăm môi ?

Phun môi và xăm môi là 2 dịch vụ làm đẹp cho môi hiện đang được chị em rất ưu ái sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng đây là hai phương pháp hoàn toàn khác nhau.

Để hiểu thêm về hai dịch vụ này bạn cần hiểu rõ về phun môi và xăm môi là gì ? Khác nhau như thế nào ? Trên thực tế phun môi và xăm môi cơ bản giống nhau điểm khác biệt duy nhất là mức độ tác động đến lớp biểu bì da trong quá trình thực hiện.

Xăm môi: Là kỹ thuật làm đẹp truyền thống, chuyên viên sẽ dùng kim đã nhúng qua mực rồi đâm kim xuyên qua lớp sừng để xăm trực tiếp lên môi. Vì có sự tác động xâm lấn sâu vào lớp biểu bì của môi nên với phương pháp xăm môi có thể gây tổn thương, nhiễm trùng, thậm chí chảy máu nếu như không có kỹ thuật tay nghề cao. Ngoài ra sau khi xăm môi còn mất khá nhiều thời gian để hồi phục.

Xăm môi là một kỹ thuật làm đẹp truyền thống

Phun môi: Khác với xăm môi, phun môi là kỹ thuật làm đẹp môi mới hiện đại hơn với sử dụng máy phun có gắn đầu kim thông minh có độ sâu 0,2mm được gắn bầu mực bên trong để đưa mực xăm vào từ từ và đều đặn. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, ít gây tổn thương mang đến kết quả hoàn hảo, bền màu và độ tươi của môi hơn nhiều.

Với mức độ tác động đến biểu bì da chỉ với đầu kim có độ sâu 0,2mm nên sau phun khả năng hồi phục nhanh hơn, không đau đớn, chảy máu, bạn sẽ dễ dàng có 1 đôi môi đẹp, tự nhiên, gợi cảm, bền màu và thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn so với xăm môi.

Phun môi và xăm môi – phương pháp nào an toàn hơn ?

Như đã phân tích ở trên, sự khác nhau cơ bản của 2 loại hình làm đẹp này là mức độ tác động xâm lấn đến lớp biểu bì của da môi. Do xăm môi có tác động kim sâu tới tận phía dưới qua cả lớp biểu bì da nên gây tổn thương đến da nhiều hơn so với phun môi. Một vài trường hợp có thể ảnh hưởng tới dây thần kinh nhỏ ở môi gây nên biểu hiện sưng tấy, nhăn nhúm và dễ để lại di chứng về sau.

Nên chọn lựa phương án nào giữa phun môi và xăm môi ?

Kết quả màu môi của hai phương pháp đều cho bạn đôi môi lên màu chuẩn và đẹp, tuy nhiên với phương pháp xăm môi màu sẽ đậm và không được tự nhiên giống như phương pháp phun môi.

Phun môi và xăm môi đều là những phương án làm đẹp đáp ứng được khả năng mang đến đôi môi tươi mới, khắc phục môi xỉn màu, thâm cho các chị em. Tuy nhiên với những ưu nhược điểm của từng dịch vụ bạn nên lựa chọn hình thức phun môi để có được đôi môi lên màu tự nhiên an toàn.

Nên phun môi ở đâu ?

Với nhu cầu làm đẹp đôi môi của các chị em, hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cơ sở áp dụng dịch vụ phun môi và xăm môi. Tuy nhiên để đảm bảo sau khi phun xăm môi lên màu chuẩn nhất, an toàn nhất bạn cần là khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.

Thu Cúc Clinics hiện đang được các chị em ưu ái “chọn mặt gửi vàng”

Thu Cúc Clinics hiện đang được các chị em ưu ái “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện dịch vụ làm đẹp. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, quy trình phun xăm môi vệ sing nghiêm ngặt, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, mực phun xăm được nhập khẩu từ Hàn và Mỹ, thành phần 100% ăn toàn đã được bộ Y tế cho phép sử dụng.

Ở Thu Cúc bạn sẽ được chuyên viên tư vấn chọn màu môi phù hợp nhất với làn da và khuôn mặt của mình, cùng với những nhiều lựa chọn như : phun môi pha lê, phun môi 3D hay phun môi xí muội,..

Nhanh tay liên hệ hotline 1900 1920 hoặc đến ngay địa chỉ gần nhất của Thu Cúc để được tư vấn và hiểu rõ hơn về dịch vụ phun môi.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.