Sửa phun xăm chân mày hỏng tại Thu Cúc

Chào Thu Cúc, tôi là Trang Nhung. Cách đây khoảng 3 tháng tôi có đi phun xăm chân mày nhưng kết quả làm đẹp không được như ý. Qua một người bạn giới thiệu, tôi được biết Thu Cúc là thương hiệu phun xăm thẩm mỹ uy tín nên muốn đến sửa xăm chân mày. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về sửa phun xăm chân mày hỏng tại Thu Cúc được không?Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(trangnhung1986@gmail.com)

Chào bạn Trang Nhung, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin tư vấn giúp bạn về sửa phun xăm chân mày hỏng tại Thu Cúc như sau:

sửa phun xăm chân mày hỏng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho phái đẹp

sửa phun xăm chân mày hỏng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho phái đẹp

Tại Thu Cúc, phun xăm chân mày và sửa chân mày hỏng đều được các kĩ thuật viên thực hiện một cách tỉ mỉ. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và chuyên khoa giỏi thì kĩ thuật phun xăm chân mày và sửa lông mày hỏng chỉ được thực hiện một cách đơn giản theo qui trình khoa học, các bước bài bản nhằm đảm bảo sự an toàn và chất lượng làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Phun xăm chân mày- sửa xăm chân mày hỏng cho khách hàng tại Thu Cúc

Phun xăm chân mày- sửa xăm chân mày hỏng cho khách hàng tại Thu Cúc

Để quá trình phun xăm chân mày và sửa phun xăm chân mày hỏng tại Thu Cúc được an toàn, không gây nhiễm trung cho khách hàng thì không gian phun xăm dược thực hiện trong phòng vô khuẩn, hạn chế nhiễm khuẩn, dụng cụ phun xăm chuyên biệt được sử dụng một lần, chất liệu mực phun xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Còn với trường hợp sửa phun xăm chân mày hỏng của bạn thì khi bạn đến trực tiếp tại Thu Cúc, các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định nguyên nhân phun xăm chân mày hỏng, rồi lần lượt thực hiện sửa xăm chân mày hỏng theo các bước như vệ sinh, thoa tê, xóa màu mực xăm cũ và phun xăm chân mày mới bằng dụng cụ phun xăm an toàn. Tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được các kĩ thuật viên tư vấn để chọn được dáng lôn mày đẹp, phù hợp với độ tuổi, làn da và gương mặt nhất làm tôn lên vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt của bạn.

Thực hành, thực nghiệm cho học viên tại Thu Cúc giúp học viên trải nghiệm thực tế về phun xăm và sửa xăm hỏng

Thực hành, thực nghiệm cho học viên tại Thu Cúc giúp học viên trải nghiệm thực tế về phun xăm và sửa xăm hỏng

Tuy nhiên, để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về sửa phun xăm chân mày hỏng tại Thu Cúc, bạn Trang Nhung nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để các kỹ thuật viên thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe lông mày và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất. Để đặt lịch trước khi đến sửa xăm chân mày tại Thu Cúc, bạn có thể đăng kí sớm nhất qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.