Tâm sự của học viên sau trải nghiệm khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

Với hiệu quả đẹp tự nhiên và lâu dài, phun xăm thẩm mỹ đang được rất nhiều eva ưa chuộng. Theo đó, nhu cầu làm đẹp bằng hình thức này ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Nhanh nhạy với xu hướng mới của thị hiếu khách hàng, không ít người đã lựa chọn con đường học nghề phun xăm và dành được những thành công nhất định, mà chị Nguyễn Thị Thu là một trong những tấm gương tiêu biểu.

Xuất phát là học viên khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Thu đã nhanh chóng trở thành chủ cơ sở thẩm mỹ tại quê nhà. Theo bật mí, mỗi tháng chị đều có “nguồn thu khủng với 2 con số” từ nghề phun xăm. Chị Thu vui mừng chia sẻ: “Ở quê mình, các mẹ rất thích phun xăm thẩm mỹ. Và thời điểm đó, Việt Trì chưa có nhiều cơ sở phun xăm như bây giờ. Đa phần các mẹ phải xuống Hà Nội để làm đẹp. Sau tham gia khóa học phun xăm và làm việc một thời gian tại Thu Cúc, mình đã tự tin mở cơ sở thẩm mỹ tại quê nhà”.

phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp lâu dài, được nhiều eva ưa thích

Khi được hỏi thêm về cơ duyên nào đưa chị đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Thu thành thật tâm sự: “Để chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín không phải là điều đơn giản. Hơn nữa, là dân tỉnh lẻ xuống thành phố học nghề, tôi không khỏi băn khoăn, lo lắng. Thú thực, tôi cảm thấy rất may mắn khi được một người bạn thân – đang theo học khóa đào tạo phun xăm tại Thu Cúc – giới thiệu”.

phun xăm thẩm mỹ

Một buổi học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Không dấu nổi niềm vui khi theo học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Thu hào hứng chia sẻ: “Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, các giảng viên Thu Cúc luôn tạo bầu không khí thân thiện, gắn kết các thành viên trong lớp học. Mình cảm thấy rất vui vì mỗi khi lên lớp. Trong quá trình học nghề tại đây, mình nhận ra rất nhiều điều. Trước hết, đó là niềm đam mê thực sự của bản thân. Càng học, mình càng thấy yêu nghề, và chính niềm đam mê nghề nghiệp đã giúp mình có được thành công như ngày hôm nay”.

phun xăm thẩm mỹ

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc

Với đội ngũ giảng viên giỏi, với giáo trình đạo tạo khoa học, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều khách hàng. Học phun xăm thẩm mỹ tại đây, học viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp: được giữ lại làm việc tại Thu Cúc, dễ dàng xin việc tại các salon, spa uy tín và thậm chí là tự mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình nhờ chứng chỉ có dấu nổi của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, có giá trị trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn liên hệ 0904/570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website daynghephunxam.edu.vn của bệnh viện bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.