Thẩm mỹ viện nào xăm môi đẹp?

Chào bác sĩ tôi được biết hiện nay có dịch vụ xăm môi giúp môi trở nên hồng hào tự nhiên, tôi đang có ý định xăm môi nên mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi thẩm mỹ nào xăm môi đẹp và liệu khi xăm môi thì có tác hại gì không?

(Thu Thủy 40 tuổi, Hà Nội)

Xăm môi hiện nay là một phương pháp nhiều người thực hiện

Xăm môi hiện nay là một phương pháp nhiều người thực hiện

Chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi xăm môi ở thẩm mỹ viện nào đẹp và có tác hại gì không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Câu hỏi thứ nhất thẩm mỹ viện nào xăm môi đẹp thì chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các yếu tố sau đây:

  • Thứ nhất: Cơ sở thẩm mỹ đó phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế
  • Thứ hai: Đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở đó phải có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Thứ ba: Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi tiện nghi để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nghỉ ngơi của khách hàng.

 Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cho các dịch vụ thẩm mỹ. Nếu như bạn muốn chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín thì Thu Cúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng. Ngoài ra thẩm mỹ Thu Cúc đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn khi bạn thực hiện phương pháp xăm môi tại đây. Sau khi thực hiện phương pháp xăm môi tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu một đôi môi hồng hào tươi tắn tràn đầy sức sống.

Thu Cúc hiện nay là thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng để tiến hành xăm phun môi

Thu Cúc hiện nay là thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng để tiến hành xăm phun môi

Hiện tại Thẩm mỹ Thu Cúc chỉ áp dụng phương pháp phun môi hiện đại không còn sử dụng phương pháp xăm môi nữa. Bởi phương pháp xăm môi trước đây có nhiều hạn chế khi thực hiện như: màu môi lên không đều, viền môi trông thô cứng, không tự nhiên. Phương pháp phun môi ở Thu Cúc chủ yếu được ứng dụng từ công nghệ Hàn Quốc giúp tạo dáng khuôn môi và viền môi trông đều hơn, rõ nét hơn, khắc phục được tình trạng môi bị lệch mà vẫn đảm bảo được sự tự nhiên của môi.

Xăm môi giúp chị lấy lại sự tự tin vốn có của mình

Xăm môi giúp chị lấy lại sự tự tin vốn có của mình

Với thắc mắc thứ hai của bạn là xăm môi có tác hại gì không thì chúng tôi xin trả lời là việc xăm môi sẽ không có hại nếu như bạn thực hiện xăm môi tại Thu Cúc. Bởi các quy trình thực hiện phun xăm môi tại Thu Cúc đã đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phun môi tại đây.

Khách hàng xăm phun môi tại Thu Cúc đã rất hài lòng với các dịch vụ ở tại đây.

Khách hàng xăm phun môi tại Thu Cúc đã lấy lại được đôi môi tự nhiên và tươi tắn

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn các thắc mắc về cách lựa chọn thẩm nào xăm môi đẹp và xăm môi có đau không. Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ xăm phun môi, vui lòng liên hệ hotline 1900558896 để được cung cấp thêm các thông tin và bảng giá xăm phun môi tại Thu Cúc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.