Thành công từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Quyết tâm theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ, nhiều bạn trẻ đã dành được chỗ đứng nhất định trong xã hội. Không chỉ dừng lại là chuyên viên thẩm mỹ, họ còn có thể tự mở cơ sở làm đẹp uy tín, dành được sự quan tâm của nhiều khách hàng mà chị Lê Thị Dương – Chủ cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Nam Định – chính là một trong những tấm gương thành công từ nghề phun xăm thẩm mỹ.

Từ nhân viên lễ tân thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ

Do không có điều kiện nên ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị Dương không học tiếp mà lên thành phố tìm kiếm việc làm. Với vẻ ngoài ưa nhìn, tính tình nhanh nhẹn, hoạt bát, chị dễ dàng trở thành nhân viên lễ tân của một quán cà phê trên Phố Cổ. “Lúc đó, mình chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Và trong quá trình làm việc tại đây, mình may mắn được một khách hàng quen thuộc gợi ý đi học nghề phun xăm. Thấy nhu cầu phun xăm thẩm mỹ của phụ nữ hiện đại ngày càng cao, mình dành nhiều thời gian tìm hiểu và quyết tâm theo học nghề”. Chị Dương chia sẻ.

Và con đường dẫn đến thành công

Sáng học nghề, tối làm thêm, chị Dương không quản ngại khó khăn, vất vả khi quyết tâm theo đuổi nghề phun xăm. Và với chị, mỗi ngày đến trung tâm đào tạo là một ngày vui. Tại đây, chị được các giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ cách tạo hình, pha trộn màu sắc, kỹ thuật phun xăm lông mày, màu môi… Bên cạnh tiếp thu kiến thức, chị học hỏi được nhiều điều từ những câu chuyện thú vị xung quanh nghề phun xăm và từ đó, thêm yêu nghề.

Thành công từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ, ân cần khi tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Với nỗ lực không mệt mỏi, chị Dương đã thuần thục các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ ngay sau khóa đào tạo. Chị chia sẻ: “Lúc đầu mình cũng lo lắm, không biết sau khóa học, mình có thể phun xăm cho khách được không. Tuy nhiên, khi theo học nghề tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mình có nhiều thời gian thực hành. Hơn nữa, các giảng viên hướng dẫn rất sát sao, tỉ mỉ, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả. Sau khóa học, mình may mắn được nhận lại làm việc ở Thu Cúc, có cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để mở cơ sở thẩm mỹ riêng. Với mức thu nhập hai con số, mình cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống hiện tại”.

Thành công nhờ nghề phun xăm thẩm mỹ

Sau khóa đào tạo phun xăm tịa Bệnh viện Thu Cúc, học viên được nhận chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở thẩm mỹ

Kiên trì theo đuổi con đường đã chọn, thành công đã mỉm cười với chị Dương – Chủ cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Nam Định. Đây chính là tấm gương học viên tiêu biểu, xuất sắc của rất nhiều bạn trẻ – đặc biệt những ai đang theo học khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với đội ngũ giảng viên uy tín và môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Thu Cúc đã chắp cánh mơ ước cho nhiều học viên, giúp họ vững tin trên con đường lập nghiệp. Để biết thêm thông tin khóa đào tạo và đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn có thể truy cập website daynghephunxam.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0904.570.988 – 1900.5588.96 bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.