Thời gian học nghề phun xăm là bao lâu?

Chào Thu Cúc, em muốn chọn học nghề phun xăm để mở salon và phát triển công việc lâu dài. Nhưng còn băn khoăn thời gian học nghề phun xăm là bao lâu để có thể thu xếp tham gia lớp học. Mong Thu Cúc tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

(Đặng Nga Anh, Hoài Đức, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc thời gian học nghề phun xăm là bao lâu của bạn, chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

Mang nét đẹp vừa dịu dàng, vừa quý phái giúp phái đẹp thành công hơn

Mang nét đẹp vừa dịu dàng, vừa quý phái giúp phái đẹp thành công hơn

Khi tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn phải trải qua thời gian đào tạo là 3 tháng, thời gian học tập là 12 tuần, thời gian thực học tối thiểu là 140 giờ, thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp là 4 giờ. Trong đó, bạn cũng được phân bổ thời gian thực học tối thiểu như thời gian học các mô đun đào tạo nghề là 144 giờ, thời gian học lý thuyết là 12 giờ, thời gian học thực hành 112 giờ. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình tham dự lớp học, lịch học cũng được sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần một cách linh động.

Ngoài ra, khi tham gia các khóa đào tạo học nghề phun xăm tại Thu Cúc bạn cũng sẽ được học trong một môi trường năng động, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành thực nghiệm. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi tích lũy lâu dài để giúp học viên có những giờ học thực sự bổ ích, nắm được đầy đủ cả lý thuyết lẫn thực tiễn. Bên cạnh đó, giáo trình được biên soạn một cách đầy đủ, chi tiết, với lượng kiến thức cực kỳ phong phú nhằm giúp học viên thực sự vững vàng khi ra nghề. Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của bệnh viện Thu Cúc và sở LĐTBXH có giá trị pháp lý trên toàn quốc để thuận lợi hơn cho quá trình làm việc.

Lớp học nghề phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Lớp học nghề phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thời gian học nghề phun xăm là bao lâu. Thế nên, bạn có thể yên tâm tham gia lớp học. Muốn tìm hiểu thêm về các khóa học phun xăm tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được tư vấn khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.