Thói quen tốt giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp

Duy trì các thói quen tốt sẽ giúp bạn sở hữu dáng lông mày dày, dài, đẹp và cân đối. Bởi vậy, bạn hãy tìm cho mình các thói quen tốt để có thể sở hữu lông mày đẹp lâu dài nhé.

thoi-quen-tot-giup-ban-so-huu-long-may-dep

Thói quen tốt giúp bạn mang đôi lông mày trẻ đẹp, đầy sức cuốn hút

Chia tỷ lệ lông mày cân đối

Nhiều người nghĩ rằng phần đầu của lông mày nên thẳng hàng với lỗ mũi, nhưng thực ra lông mày nên bắt đầu ngay từ sát phía trên sống mũi. Cách tỉa hay là vẽ lông mày như thế này sẽ giúp mũi của bạn nhìn cao hơn và thon gọn hơn, làm tăng chiều dài cho khuôn mặt của bạn. Nếu lông mày mà cách quá xa nhau thì mặt bạn sẽ bị to về chiều ngang.

thoi-quen-tot-giup-ban-so-huu-long-may-dep1

Chia tỷ lệ lông mày cân đối giúp bạn mang đôi lông mày đẹp

Tránh lạm dụng kéo tỉa

Các hàng lông mày bị tỉa quá nhiều bằng kéo sẽ không còn có vẻ đẹp tự nhiên và còn kém độ sang trọng. Đa số chị em phụ nữ thực sự không cần tỉa lông mày, bởi vì không mấy ai có lông mày quá dài. Nếu muốn tỉa lông mày đúng cách, bạn hãy dùng chổi chải lông mày dựng ngược lên, rồi chỉ cắt đi các sợi mọc lệch ra khỏi khuôn dáng lông mày mà bạn đã tạo dựng. Nếu biết cách tỉa thật tiết chế long mày, bạn sẽ giữ được chúng gọn gàng và vẫn có độ dày tự nhiên.

Không để mỹ phẩm khác dính lên chân mày

Khi thoa kem dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng hay là các loại sản phẩm dưỡng da khác, bạn hãy nhớ tránh phần lông mày. Các loại kem này tuy tốt cho da nhưng nếu ngấm vào một sợi lông mày, sợi lông có thể sẽ nhanh rụng hơn, hơn nữa các loại kem dưỡng còn ức chế không để lông mày mọc rậm lên như mong muốn. Thứ duy nhất bạn có thể đưa lên vùng lông mày đó là sữa rửa mặt, vì sữa rửa mặt có thể sẽ hỗ trợ làm sạch dịu nhẹ cho lông mày sau khi đã tẩy trang mà không kích ứng mạnh như dầu gội đầu.

thoi-quen-tot-giup-ban-so-huu-doi-long-may-dep

Không nên để lông mày dính các loại mỹ phẩm khác gây ảnh hưởng đến lông mày của bạn

Chọn loại gương soi phù hợp

Khi bạn nhổ lông mày hoặc trang điểm cho lông mày, nên tránh dùng các loại gương soi phóng đại. Bạn cũng không nên cần phải chiếu đèn quá sáng khi nhổ lông mày, chỉ cần là ánh sáng đủ nhìn, soi gương bình thường, như vậy góc nhìn của bạn mới được chuẩn xác và tránh tình trạng nhổ lông mày quá tay, làm hỏng các kiểu dáng lông mày theo dự định.

Dùng chì kẻ chân mày chất lượng

thoi-quen-tot-giup-ban-so-huu-long-may-dep3

Dùng chì kẻ chân mày chất lượng giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp hơn

Hãy chọn chì kẻ lông mày mà có công thức bông nhẹ, có vừa đủ sáp để bám màu vào hàng lông mày mà không tạo ra cảm giác bết dính như gel mà bạn có thể thuận tiện khi làm đẹp lông mày.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.