Thông tin cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ

Trong những năm gần đây, học phun xăm đã dành được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều người. Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi theo con đường này không, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ dưới đây để có quyết định đúng đắn bạn nhé!

Theo các nghiên cứu, phun xăm hiện là một trong những loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, thợ phun xăm ở Việt Nam còn khá mỏng và yếu, chưa đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, học nghề này trở thành hướng đi của rất nhiều người. Với những ai có chút năng khiếu thẩm mỹ, tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm chính là một trong những gợi ý lý tưởng.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp tự nhiên và lâu bền

Và thực tế, không ít người đạt được doanh thu khủng từ nghề phun xăm thẩm mỹ. Với hiệu quả đẹp tự nhiên, lâu bền, chi phí đầu tư không quá tốn kém, hình thức làm đẹp này là lựa chọn của rất nhiều eva, từ đó mang lại nguồn thu khá ổn định cho chủ cơ sở spa, salon uy tín. Chị Bích Thủy – chủ cơ sở thẩm mỹ Gia Lâm, Hà Nội – không ngần ngại chia sẻ: “Mỗi tháng, tôi có thể đạt doanh thu đến 2 con số nhờ nghề phun xăm thẩm mỹ. Tôi thực sự cảm thấy rất thoải mái, hài lòng về công việc hiện tại của bản thân”.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người quan tâm

Xuất phát từ những điều trên, học phun xăm thẩm mỹ đang là xu hướng của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công nếu không tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín cũng như không dành thời gian, công sức học tập nghiêm túc. Chị Ngọc Anh – Thợ phun xăm chuyên nghiệp của một cơ sở spa uy tín ở Hà Nội – cho biết: “Nhờ tham gia khóa đào tạo phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc cũng như quá trình nỗ lực không ngừng của bản thân, tôi đã nhanh chóng thuần thục các kỹ thuật phun xăm, và cảm thấy rất tự tin khi xin việc. Với chứng chỉ nghề có giá trị toàn quóc trên tay, tôi hi vọng trong tương lai gần sẽ mở một cơ sơ thẩm mỹ cho riêng mình như nhiều học viên khóa trước của Bệnh việnThu Cúc”.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp khóa đào tạo nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc tự hào chắp cánh mơ ước cho nhiều ban trẻ và trở thành địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín nhất hiện nay. Tham gia khóa đào tạo nghề tại đây, học viên được hướng dẫn sát sao bởi các giảng viên giỏi, trong môi trường học tập chuyên nghiệp, nội dung phun xăm đa dạng, thường xuyên được cập nhật. Và đặc biệt sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị trên toàn quốc, dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín hay mở cơ sở thẩm mỹ riêng.

Chắc chắn khi tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.