Thu Cúc có lớp học nghề phun xăm nâng cao không?

Chào Thu Cúc, em đã học qua lớp học nghề phun xăm cơ bản và đi làm. Hiện tại, em muốn phát triển hơn nữa nên cần học qua lớp học nghề phun xăm nâng cao mà không biết Thu Cúc có lớp học nghề phun xăm nâng cao không? Thu Cúc tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

(Nguyễn Trâm Anh, Thạch Thất, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn  của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi hiểu trường hợp của bạn và xin giải đáp thắc mắc Thu Cúc có lớp học nghề phun xăm nâng cao không của bạn như sau:

Phái đẹp sẽ mang vẻ đẹp hoàn thiện từ phương pháp phun xăm thẩm mỹ

Phái đẹp sẽ mang vẻ đẹp hoàn thiện từ phương pháp phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm hiện nay được các bạn trẻ khá quan tâm và lựa chọn trong xu thế phát triển nghề nghiệp của mình. Tại Thu Cúc, hàng năm cũng tiếp nhận rất nhiều học viên tham gia các khóa đào tạo nghề phun xăm. Hiện tại, để học viên có thể lựa chọn được các lớp học phù hợp Thu Cúc có mở các lớp như:

1.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 19.500.000;

2.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 27.500.000;

3.Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp): 29.500.000;

Bởi vậy, nếu như bạn đã tham gia khóa học cơ bản về phun xăm thì có thể lựa chọn khóa đào tạo nghề phun xăm nâng cao tại Thu Cúc. Còn, đối với các trường hợp khác chưa học qua lớp học nghề phun xăm cơ bản có thể tham dự lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao tại Thu Cúc. Khi tham gia khóa học nghề phun xăm nâng cao tại Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khác nhau của học viên. Đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ mới để bạn có thể thực hành và tiếp thu với kỹ thuật tiên tiến nhất. Đội ngũ giảng viên cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên truyền đạt kiến thức vô cùng bổ ích, phong phú cho học viên, cách truyền đạt mới mẻ để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Trao bằng tốt nghiệp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Trao bằng tốt nghiệp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, các giáo trình cũng được giảng viên biên soạn với khá nhiều tâm sức kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn hình thành lên những bài học cực kỳ chất lượng. Để học viên có được kiến thức dồi dào, giờ thực hành tại Thu Cúc cũng được thực hiện trên mẫu thật. Bởi lẽ vậy mà sau khi tốt nghiệp, học viên tại Thu Cúc luôn tự tin trong công việc và có mức thu nhập đáng nể.

Lễ bế giảng các lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Lễ bế giảng các lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Theo các khảo sát cho thấy mức thu nhập trung bình của học viện Thu Cúc sau khi ra nghề là từ 15-20 triệu VNĐ. Thế nên, Thu Cúc là địa chỉ thu hút được đông đảo học viên trong những năm gần đây. Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra giúp bạn giải đáp thắc mắc Thu Cúc có lớp học nghề phun xăm nâng cao không. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ có thể gọi trực tiếp qua số hotline 0964 080 999 để các tư vấn viên tư vấn về khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.