Thu nhập khủng từ học nghề phun thêu lông mày liệu có thật?

Phun thêu lông mày là phương pháp làm đẹp cho hiệu quả lâu dài giúp chị em tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải trang điểm hàng ngày. Đây là ngành nghề hấp dẫn mang lại thu nhập cao cho mọi người. Vậy thu nhập khủng từ học nghề phun thêu lông mày liệu có thật? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

So với việc dùng bút chì kẻ mày truyền thì phun thêu lông mày là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo và cần đến sự tỉ mỉ để tạo ra những đường nét tinh tế, cùng màu sắc tự nhiên và không bao giờ lỗi mốt. Người học nghề phun xăm phải là người có gu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo để có những tạo hình lông mày đẹp nhất, phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Đây là nghề đầu tư chi phí ít nhưng nếu làm tốt sẽ là nghề hái ra tiền nên được nhiều người lựa chọn

Phun thêu lông mày là nghề hái ra tiền

Phun thêu lông mày là nghề hái ra tiền và là nghề tiềm năng nhất hiện nay

Thu nhập khủng từ học nghề phun thêu lông mày

So với các ngành nghề khác, học phun thêu lông mày thường không tốn kém và đây cũng là nghề “làm giàu không khó” được nhiều chị em lựa chọn. Một con số thống kê (có phần chênh lệch nhưng không nhiều): Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm khoảng 15 – 20 triệu đồng/tháng. Họ có thể là chuyên viên làm việc tại các bệnh viện, thẩm mỹ lớn, cũng có thể là chủ một spa làm đẹp nhỏ vừa… Thậm chí mức lương có thể tăng đến hàng trăm triệu đồng nếu bạn là người có kinh nghiệm phun xăm chuyên nghiệp và gu thẩm mỹ cao.

Hiện nay, càng nhiều người tìm đến học nghề phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật phun thêu lông mày… Bởi đấy chính là nghề có thu nhập cao mà không sợ vất vả.

Học phun thêu lông mày – lợi đủ đường

Thời gian học nghề ngắn

Thời gian học nghề ngắn là động lực khiến học viên hoàn thành khóa học

Thời gian học nghề ngắn là động lực khiến học viên hoàn thành khóa học

Để nắm bắt được toàn bộ kiến thức cơ bản và nâng cao về phun xăm thẩm mỹ nói chung và phun lông mày nói riêng, học viện chỉ mấy khoảng 1,5 – 2 tháng học nghề. Hơn nữa, thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 20%, còn 80% bạn sẽ được trực tiếp thực hành để sớm làm quen và thành thạo nghề.

Chi phí đầu tư ít

Với một khóa học phun xăm thẩm mỹ toàn diện bao gồm: phun xăm lông mày, phun xăm môi, xóa xăm… các học viên chưa phải đầu tư đến 30 triệu đồng. Và nếu chỉ học phun thêu lông mày chi phí phải bỏ ra là khá ít. Tuy nhiên, để hành nghề phun thêu lông mày các học viên cần có chứng chỉ hành nghề cũng như đào tạo y tế bắt buộc. Số tiền phải chi trả chưa đến 10 triệu đồng.

Cơ hội việc làm cao 

Một thống kê mới nhất cho thấy, có đến 25% những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học rơi vào tình trạng thất nghiệp, hoặc đã có việc nhưng không đúng chuyên môn, cơ hội làm việc đúng ngành nghề khá khó khăn. Tuy nhiên, học phun thêu thẩm mỹ lại mở ra một cánh cửa mới tạo cơ hội việc làm cho nhiều người thất nghiệp. Tại Việt Nam, với con số hơn 2.500 SPA, thẩm mỹ viện hàng năm được thành lập, ngành này đang cần khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao.

Rất nhiều học viên đã thành công với khóa học tại Thu Cúc

Rất nhiều học viên đã thành công với khóa học tại Thu Cúc

Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên, học phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề hot nhất, không bao giờ lo thất nghiệp. Tuy nhiên, để có một tay nghề giỏi, dễ dàng xin việc bạn nên tìm đến các địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng.

Hiểu rõ mong muốn được theo học một khóa đào tạo học nghề phun thêu lông mày chuyên nghiệp, mang tầm cỡ Quốc tế ngay tại Việt Nam – Bệnh viện Thu Cúc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ giúp bạn hoàn thành được mong ước và có được cơ hội làm việc với thu nhập cao.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chương trình học bài bản, học viên đến với Thu Cúc, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 các chuyên viên sẽ tư vấn cặn kẽ và chi tiết hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.