Tìm hiểu dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Ngoài phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người, bệnh viện Thu Cúc còn tổ chức các lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc đã mở các lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ và được các nhiều học viên lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc đã mở các lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ và được các nhiều học viên lựa chọn

Trong những năm gần đây, nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ rất phát triển. Tất cả học viên đều muốn lựa chọn cơ sở dạy nghề chất lượng để bản thân được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Hiện có nhiều trung tâm dạy nghề mọc lên nhưng không phải cơ sở nào cũng tốt. Rất nhiều bạn băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ nào.

Nhận thấy được tình trạng trên, Thu Cúc đã tổ chức các chương trình dạy nghề phun xăm thẩm mỹ. Đến nay, Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ dạy nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sau quá trình học tập và thực hành tại bệnh viện, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về phun xăm và có kỹ thuật phun xăm tốt. Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành  “cái nôi” đào tạo nên các kỹ thuật viên phun xăm giỏi.

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng chương trình dạy nghề phun xăm thẩm mỹ khoa học, linh động đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Với sự giảng dạy từ chính các kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm của bệnh viện với phương pháp truyền đạt khoa học sẽ giúp học viên nắm được các kỹ thuật phun xăm.

Bên cạnh đó, Thu Cúc có đầy đủ thiết bị máy móc và công nghệ phun xăm hiện đại cùng môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được học và thực hành bằng các công nghệ hiện đại trên khách hàng thực tế của bệnh viện. Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn để học viên có thể nâng cao tay nghề sau mỗi buổi học.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận bằng, chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc c hoặc Sở Lao động Thương binh và  Xã hội cấp. Với tấm bằng này, học viên có thể dễ dàng xin việc được tại các cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc với mức lương hấp dẫn.  Để tìm hiểu kỹ hơn về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn có thể tham khảo các hình ảnh dưới đây:

tim-hieu-day-nghe-phun-xam-tham-my-tai-benh-vien-thu-cuc-2

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng các chương trình học khoa học, linh động

tim-hieu-day-nghe-phun-xam-tham-my-tai-benh-vien-thu-cuc-10

Tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên dạy phun xăm giỏi, nhiệt tình

tim-hieu-day-nghe-phun-xam-tham-my-tai-benh-vien-thu-cuc-4

Giáo viên dạy phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc là các kỹ thuật viên phun xăm tay nghề cao

tim-hieu-day-nghe-phun-xam-tham-my-tai-benh-vien-thu-cuc-6

Ban đầu, học viên sẽ được thực hành phun xăm trên giấy

Sau đó, học viên được thực hiện phun xăm trên khách hàng thực tế

Sau đó, học viên được thực hiện phun xăm trên khách hàng thực tế

Các giáo viên tại Thu Cúc luôn tận tình hướng dẫn học viên

Các giáo viên tại Thu Cúc luôn tận tình hướng dẫn học viên

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được những tấm bằng có giá trị

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được những tấm bằng có giá trị

Nếu có nhu cầu đăng ký các khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc mời liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.