Tìm hiểu địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Hy vọng có thể theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín, nhiều người đã dành thời gian và công sức để tìm hiểu các địa chỉ học nghề khác nhau. Nhưng bên cạnh đó, tìm hiểu địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội vẫn khiến nhiều người khá bận tâm.

Thu Cúc - một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thu Cúc – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Trong những năm gần đây, học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng trở nên hot và thu hút được nhiều học viên theo học. Thế nên, tìm địa chỉ học nghề phun xăm uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi khi được học tập và rèn luyện trong một môi trường đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tự tin hơn khi tốt nghiệp và khi ra nghề làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Chính vì lẽ đó, hiện nay việc tìm hiểu địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội lại là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy thực sự khó khăn. Bởi lẽ, theo sự phát triển của nhu cầu làm đẹp thì có nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín mọc lên gây ra khó khăn khi chọn lựa địa chỉ học cho học viên.

Theo như bạn Nguyễn Hồng Liên (Phúc Thọ, Hà Nội) chia sẻ: “mình đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm ngoái, theo nguyện vọng của bố mẹ theo học ngành may nhưng thấy chán quá. Mình yêu thích làm đẹp nên quyết định theo học nghề phun xăm thẩm mỹ. Mặc dù đã tìm hiểu địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội nhưng chưa có địa chỉ thẩm mỹ nào, mình thấy khả thi.”

Mở rộng về đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ giúp học viên trưởng thành trong nghề

Mở rộng về đào tạo  phun xăm thẩm mỹ, Thu Cúc giúp học viên trưởng thành hơn trong nghề

Một trong những ngành nghề thẩm mỹ được du nhập từ nước ngoài, sau đó nhanh chóng lan rộng và được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt nên việc học nghề phun xăm phát triển có lẽ không phải là điều bất ngờ. Chia sẻ với chúng tôi, bạn Quỳnh Hoa (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết: “Niềm mơ ước của em khi tốt nghiệp phổ thông trung học là được học nghề phun xăm. Có lẽ, sang tháng 5 khi tốt nghiệp xong em sẽ được thực hiện ước mơ của mình nhưng còn đang tìm hiểu địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội.”

Thành lập từ những năm 1996 và trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm, cho đến nay Thu Cúc đã mở thêm các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm chất lượng cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, kiến thức luôn được cập nhật, khi tham gia khóa học tại Thu Cúc học viên còn được thực hành trên mẫu thật để hoàn thiện kiến thức, thành thục cả về lý thuyết lẫn thực hành. Hơn nữa, là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín Thu Cúc cũng tạo điều kiện tốt nhất để học viên không bỏ lỡ buổi học, giờ học để tiếp thu đầy đủ kiến thức. Theo lẽ đó, giờ học, tiết học được bố trí linh động. Học phí các khóa học được đưa ra hợp lý:

– Học phí lớp dạy nghề phun xăm cơ bản: 19,5 triệu VNĐ;

– Học phí dạy nghề phun xăm nâng cao: 27,5 triệu VNĐ;

– Học phí dạy nghề phun xăm chuyên sâu: 29,5 triệu VNĐ;

Khi trang bị đầy đủ kiến thức, tốt nghiệp khóa học, học viên được học nghề phun xăm

Khi trang bị đầy đủ kiến thức, tốt nghiệp khóa học, học viên được học nghề phun xăm

Yêu thích học nghề phun xăm tại Thu Cúc, quan tâm đến các khóa đào tạo hay còn vấn đề cần thắc mắc, bạn vui lòng đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc gọi qua số hotline 0964 080 999, tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp trực tiếp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.