Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tại đây, các học viên được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng. Cùng tìm hiểu về địa chỉ dạy nghề này trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Bệnh viện Thu Cúc

Thu Cúc là địa chỉ học nghề phun xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ học nghề phun xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều người. Hơn 20 năm qua, bệnh viện nỗ lực và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi người. Các dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn như: phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật ngực, mũi…

Tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng các công nghệ hiện đại, phương pháp tiên tiến. Bên cạnh đó, môi trường bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cùng chế độ chăm sóc chu đáo, tận tình. Bệnh viện Thu Cúc khiến nhiều khách hàng hài lòng với hiệu quả làm đẹp.

Với nền tảng là địa chỉ phun xăm uy tín nên Thu Cúc có thể tạo điều kiện để học viên được học nghề trong điều kiện tốt nhất

Với nền tảng là địa chỉ phun xăm uy tín nên Thu Cúc có thể tạo điều kiện để học viên được học nghề trong điều kiện tốt nhất

Ngoài làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc nhận thấy nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày một cao. Tuy có nhiều địa chỉ dạy nghề mọc lên nhưng chưa nhiều cơ sở uy tín. Điều đó khiến nhiều bạn trẻ lúng túng khi lựa chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội. Do đó, với nền tảng là địa chỉ chỉ phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao chất lượng, bệnh viện Thu Cúc đã thành lập các lớp học phun xăm thẩm mỹ.

Ưu điểm khi học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Thu Cúc, giáo viên giỏi, nhiệt tình giúp học viên nâng cao tay nghề

Tại Thu Cúc, giáo viên giỏi, nhiệt tình giúp học viên nâng cao tay nghề

Tại Thu Cúc nắm bắt tâm lý của học viên nên đã xây dựng nhiều chương trình học khác nhau với thời gian học linh động. Học viên có thể căn cứ và nhu cầu và thời gian của bản thân mà đăng kí các chương trình học phù hợp.

Thu Cúc có đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Học cũng chính là những giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy. Tại Thu Cúc, học viên không chỉ được học các kỹ thuật phun xăm cơ bản đến nâng cao mà còn được giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp.

Tại Thu Cúc, học viên được thực hành thường xuyên dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Tại Thu Cúc, học viên được thực hành thường xuyên dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Với nền tảng là cơ sở phun xăm uy tín, Thu Cúc có đầy đủ các máy móc, kỹ thuật, công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Nhờ đó, khi theo học tại đây, học viên có điều kiện thực hành thường xuyên. Học viên sẽ được nâng cao tay nghề sau mỗi buổi học.

Sau khi tốt nghiệp các chương trình học nghề tại Thu Cúc, học viên được nhận bằng, chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc cấp hoặc chứng chỉ nghề Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Học viên có thể dễ dàng xin việc tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào với mức lương hấp dẫn.

Nhận xét của học viên khi học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc  

Với tay nghề và các bằng, chứng chỉ tại Thu Cúc, học viên có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc

Với tay nghề và các bằng, chứng chỉ tại Thu Cúc, học viên có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc

Bạn Thu Hải, một kỹ thuật viên phun xăm giỏi đã từng theo học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc có nhận xét như sau: “Theo mình, Thu Cúc là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội rất tốt. Khi học tại đây, mình được các giáo viên giỏi trực tiếp hướng dẫn. Mỗi buổi học, mình còn được thực hành với các công nghệ phun xăm hiện đại trên khách hàng thực tế của viện. Nhờ đó, tay nghề phun xăm của mình ngày càng được nâng cao. Nhờ đó, mình dễ dàng xin việc với mức lương mong muốn. “

Trà My cũng chia sẻ khi học nghề tại Thu Cúc như sau: “Khi lựa chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội tôi gặp khó khăn. Bởi tôi không chỉ muốn tìm cơ sở uy tín để có tay nghề cao sau khi học mà còn muốn lựa chọn địa chỉ nào cấp bằng uy tín giúp tôi hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh Spa. Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã quyết định theo học tại Bệnh viện Thu Cúc. Và đây đúng là địa chỉ dạy nghề mình muốn tìm. Qúa trình học rất tốt, giáo viên giỏi, nhiệt tình, thường xuyên được thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi đã được nhận bằng chứng chỉ nghề phun xăm do Sở Lao động thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng này cùng sự tư vấn của Bệnh viện mà mình đã hoàn thành hồ sơ kinh doanh đúng nhu cầu mong muốn. Bệnh viện Thu Cúc chính là sự lựa chọn tốt nếu có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội.”

Hi vọng qua bài viết trên, mọi người đã hiểu thêm một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nếu cần thêm các thông tin về địa chỉ học nghề này mời liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 .


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.