Tìm hiểu học nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm thẩm mỹ hiện là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Tại sao lại có nhu cầu này? Nếu muốn học phun xăm nên học tại địa chỉ nào? Bài phỏng vấn ngắn với chuyên gia dưới đây sẽ giúp trả lời vấn đề trên.

hoc-nghe-phun-xam-tham-my-2

Học nghề phun xăm thẩm mỹ hiện là nhu cầu của nhiều học viên

Phóng viên: Xin chào chuyên gia. Cám ơn chị đã bớt chút thời gian cho cuộc phỏng vấn hôm nay. Được biết chuyên gia là một giáo viên dạy phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, chị có thể cho biết tại sao học nghề phun xăm là nhu cầu của nhiều bạn trẻ ạ?

Chuyên gia: Chào bạn! Tôi rất vui vì được chia sẻ với các bạn về vấn đề phun xăm. Đúng như bạn tìm hiểu, các bạn trẻ hiện nay có nhu cầu học nghề phun xăm khá nhiều. Đây là một trong những nghề giúp đem lại nguồn thu nhập cao và rất phát triển trong thời gian mới. Bên cạnh đó, học phun xăm khá đơn giản, nếu lựa chọn được cơ sở uy tín thì chỉ sau thời gian ngắn, học viên có thể đi làm và kiếm được thu nhập cao cho bản thân. Vì vậy, phun xăm chính là nghề HOT hiện nay.

Nghề phun xăm là nghề đem lại mức thu nhập cao

Nghề phun xăm là nghề đem lại mức thu nhập cao

Phóng viên: Như vậy, việc lựa chọn được địa chỉ học nghề phun xăm quan trọng đúng không ạ? Chuyên gia có thể giới thiệu cho các bạn trẻ những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín được không?

Chuyên gia: Chính xác, việc lựa chọn địa chỉ học nghề tốt là yếu tố quyết định đến tay nghề phun xăm sau này. Hiện có khá nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm khiến nhiều bạn trẻ bối rối không biết đâu là địa chỉ uy tín. Để việc lựa chọn dễ dàng hơn, các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá cơ sở dạy nghề tốt như: có chương trình học khoa học, giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại, phòng học tốt, chi phí hợp lý và bằng chứng chỉ nghề có giá trị.

Phóng viên: Được biết chuyên gia đang là giáo viên dạy phun xăm tại bệnh viện Thu Cúc. Đây cũng là địa chỉ mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học. Không biết tại Bệnh viện có đảm bảo được các yếu tố trên không?

hoc-nghe-phun-xam-tham-my-4

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ học nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Chuyên gia: Hiện bệnh viện Thu Cúc có tổ chức dạy nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúng tôi xây dựng chương trình học khoa học và linh động, đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều đối tượng học viên, từ những học viên muốn học phun xăm cơ bản đến nâng cao, học viên học cấp tốc… Mức chi phí cũng linh động tùy thuộc và chương trình mà học viên lựa chọn.

Bên cạnh đó, tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên chính là các kỹ thuật viên trình độ đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Do đó, có thể truyền đạt cho học viên kỹ thuật phun xăm cũng như các kinh nghiệm trong nghề. Là một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu nên Thu Cúc có đầy đủ máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại tạo điều kiện cho học viên có thể thực hành trực tiếp trên máy với khách hàng thực tế. Nhờ đó, học viên có thể nâng cao tay nghề sau mỗi buổi học.

Tại Thu Cúc, sau khi hoàn thành khóa học phun xăm, học viên được nhận những tấm bằng có giá trị

Tại Thu Cúc, sau khi hoàn thành khóa học phun xăm, học viên được nhận những tấm bằng có giá trị

Khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, học viên được học tập trong môi trường hiện đại, phòng học đầy đủ thiết bị dạy học, có điều hòa, máy lạnh. Sau hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng chứng chỉ nghề: Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp . Đây là bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Với Bằng chứng chỉ này, học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam. Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những đặc điểm trên, Bệnh viện Thu Cúc đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Phóng viên: Các bạn trẻ khi có nhu cầu học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc cần liên hệ đến địa chỉ nào ạ?

Lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín sẽ quyết định đến tay nghề phun xăm của học viên

Lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín sẽ quyết định đến tay nghề phun xăm của học viên

Chuyên gia: Khi có nhu cầu học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 55 88 96 để được đăng kí học.

Phóng viên: Cám ơn chuyên gia vì cuộc trò chuyện hôm nay. Chắc hẳn những tư vấn trên đã giúp các bạn trẻ hiểu hơn về vấn đề học nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúc chuyên gia sức khỏe khỏe và thành công.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.