Tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Mình đang có nhu cầu tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội. Nghe nói có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ, phun xăm làm đẹp lớn đang mở lớp đào tạo, nhưng không biết nên học ở đâu?. Nhờ tư vấn giúp mình: Thông tin về khóa học phun xăm tại Thu Cúc? Chi phí và thời gian học phun xăm là bao nhiêu?

Nguyễn Thu Minh, ngthu…@gmail.com

Bạn Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn quan tâm đến khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc. Không chỉ riêng bạn, cũng có rất nhiều bạn trẻ khác cũng rất bối rối khi tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội.

tim-hoc-phun-xam-tham-o-ha-noi-1

Rất nhiều bạn trẻ khác cũng rất bối rối khi tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội.

Để giúp bạn tìm được địa chỉ dạy nghề đảm bảo kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp thuần thục. đảm bảo các quyền lợi của học viên, chúng tôi xin chia sẻ với bạn về dịch vụ đào tạo nghề phun xăm tại Thu Cúc.

Thông tin về khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Như nhiều bạn đã tìm hiểu, trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ thì Thu Cúc luôn là thương hiệu dẫn đầu được nhiều eva tin tưởng lựa chọn bởi: Luôn cập nhật những công nghệ, xu hướng phun xăm mới nhất, có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, chất lượng mực phun nhập khẩu, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn sức khỏe khi phun xăm,…

tim-hoc-phun-xam-tham-o-ha-noi-2

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc: Bạn có cơ hội được học tập với những chuyên gia dạy nghề phun xăm giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Để chia sẻ kinh nghiệm dạn dày của mình cũng như tạo cơ hội nhiều bạn trẻ có cơ hội học nghề để có mức “thu nhập khủng”, Thu Cúc mở các khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ: Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản, đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao và Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao,…

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc: Bạn có cơ hội được học tập với những chuyên gia dạy nghề phun xăm giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo phun xăm hợp lý, sát thực tế, cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp bạn thực hành nghề phun xăm như kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Quy mô lớp học ít, đảm bảo tương tác giữa học viên với giảng viên,…

tim-hoc-phun-xam-tham-o-ha-noi-3

Kết thúc khóa học bạn nhận giấy chứng nhận học nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội có hiệu lực trên toàn quốc, có thể xin việc ở các thương hiệu làm đẹp uy tín.

Không những vậy, kết thúc khóa học bạn nhận giấy chứng nhận học nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội có hiệu lực trên toàn quốc, có thể xin việc ở các thương hiệu làm đẹp uy tín.

Chi phí và thời gian học phun xăm là bao nhiêu?

Thời gian học nghề phun xăm tại Thu Cúc linh động, phù hợp với nhu cầu học tập của các học viên. Cụ thể, thời gian học các mô đun đào tạo nghề là 144  giờ. Thời gian học lý thuyết là 12 giờ và thời gian học thực hành: 112 giờ.

tim-hoc-phun-xam-tham-o-ha-noi-4

Thời gian học nghề phun xăm tại Thu Cúc linh động, phù hợp với nhu cầu học tập của các học viên.

Giờ học: Giờ hành chính Ca 1: từ 8h – 12h. Ca 2: từ 14h – 18h. Giờ học linh động.
Học phí học nghề tùy thuộc vào khóa đào tạo mà bạn chọn, cụ thể:

  • Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản: 19.500.000 đồng.
  • Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao: 27.500.000 đồng
  • Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao: 29.500.000 đồng

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.