Tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ khác nhau nhưng có ít cơ sở đáp ứng được nhu cầu về chất lượng dạy nghề.Bởi vậy, vẫn có không ít người tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội mà chưa tìm được địa chỉ dạy phun xăm như ý.

Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc giúp học viên có cơ hội phát triển sự nghiệp cao hơn

Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc giúp học viên có cơ hội phát triển sự nghiệp cao hơn

Trong tâm trạng hết sức bức xúc, chị Hoàng Thu Xuân (Long Biên-Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: “Trước đây, mình cũng từng học phun xăm thẩm mỹ ở một trung tâm nhỏ nhưng đào tạo có ít ngày, dạy chủ yếu là lý thuyết, học được vài buổi thấy chán nên mình nghỉ. Dù rất tiếc học phí tham gia đào tạo nhưng nếu học tiếp thấy mình lãng phí thời gian.Mình đang tiếp tục tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội mà chưa thấy địa chỉ nào uy tín”.

Bạn Võ Thúy Hà (Đông Anh-Hà Nội) cũng ngậm ngùi chia sẻ với chúng tôi về trường hợp của mình: “Mình với đứa bạn rủ nhau đi học phun xăm thâm mỹ, đăng ký hết rồi, đợi ngày khai giảng nhưng khi đến ngày thì lớp học lại bị hoãn do không đủ học viên. Lại thấy một số bạn bảo trung tâm này không uy tín nên mình tìm nơi khác.Mình đang tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội, bạn nào biết địa chỉ uy tín thì gợi ý giúp mình nhé.”

Lớp học dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc thu hutx được đông đảo học viên tham gia

Lớp học dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc thu hutx được đông đảo học viên tham gia

Là một bạn nam nhưng cũng yêu thích học nghề phun xăm để mở spa kinh doanh riêng, bạn Võ Đình Công (Yên Hòa-Cầu Giấy) cho biết: “Mặc dù, bố mẹ mình làm công chức nhưng hai anhem mình lại thích kinh doanh. Hiện anh trai mình đang là chủ một nhà hàng, còn mình lại thích mở một spa làm đẹp.Sắp tới, mình muốn tìm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội bạn nào biêt địa chỉ uy tín chia sẻ với mình nhé.”

Cùng với thực trạng và nhu cầu phát triển của xã hội, hiện nay làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm, nhất là về phun xăm thẩm mỹ. Bởi vậy, các cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội cũng xuất hiện khá nhiều. Nhưng để tìm được địa chỉ phun xăm ưng ý thì còn là điều khiến nhiều người phải bận tâm.Hiểu được điều này, tại Thu Cúc các khóa đào tạo về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ được tổ chức một cách khoa học, đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên và giúp học viên có tay nghề vững vàng, mức thu nhập ổn định và cao ngay từ khi tốt nghiệp. Với các kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành, chuyên môn giỏi, kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, các bài giảng được thiết kế công phu thực hành đan xen thực nghiệm giúp học viên được trải nghiệm thực tế nhiều hơn, mang đến chất lượng đào tạo cao hơn.

Tại Thu Cúc, học viên được các kĩ thuật viên hướng dẫn tận tình

Tại Thu Cúc, học viên được các kĩ thuật viên hướng dẫn tận tình

Ngoài ra, với giờ học, thời gian học linh động vào tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể lựa chọn bất kì khóa học nào để phù hợp với thời gian và công việc của mình. Nếu như, bạn muốn tìm hiểu về phun xăm thẩm mỹ hay tham dự khóa học về phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm chi tiết nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.