Lời khuyên để có lông mày thanh tú, hấp dẫn

Lông mày là điểm nhấn quan trọng trên mặt, một đôi lông mày đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để sở hữu một nét ngài hấp dẫn, bạn gái cần phải biết cách chăm sóc.

long-may-thanh-tu

Một đôi lông mày đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn

Dùng dầu dừa để chăm sóc lông mày

Dầu dừa vẫn được phái đẹp sử dụng trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp của mình. Với chăm sóc lông mày, dầu dừa cũng phát huy tác dụng tích cực. Đây là loại thảo dược làm đẹp,  kích thích lông mày mọc rậm và đẹp hơn.

Hãy dùng bông tẩy trang làm sạch vùng lông mày bằng nước hoa hồng. Sau đó dùng tăm bông chuốt nhẹ tinh dầu dừa theo dáng mong muốn. Thực hiện đều đặn trước khi đi ngủ.

Dầu thầu dầu

Đây là một trong những phép màu kích thích lông mày mọc rậm hơn. Sở dĩ vì vậy là do dầu thầu dầu có chứa nhiều chất hữu cơ có gốc là glycerin và các acid béo nhờ đó mà có thể dưỡng lông mày. Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần dùng bông chấm dầu thầu dầu và nhẹ nhàng thoa lên lông mày, mỗi ngày 2-3 lần. Dầu thầu dầu này sẽ giúp lông mày mọc rậm bóng mượt mà còn không bị gãy rụng.

Dùng nha đam chăm sóc lông mày

Bạn đã biết cách chăm sóc nét ngài tuyệt vời bằng nha đam? Trong nha đam chứa nhiều vitamin A, E… Đây là những vitamin cần thiết cho sự phát triển của lông mày. Hãy dùng gel nha đam bôi lên lông mày mỗi ngày để làm mát chân lông, đồng thời sẽ kích thích lông mày phát triển.

long-may-thanh-tu 2

Trong nha đam chứa nhiều vitamin A, E… cần thiết cho sự phát triển của lông mày.

Chăm chút, tỉa lông mày thường xuyên

Việc chăm chút cho lông mày đẹp sẽ dễ hơn nếu bạn thường xuyên cắt tỉa chúng. Việc tỉa lông mày thường xuyên sẽ khiến bạn không phải nhổ chúng quá nhiều một lúc, ảnh hưởng không tốt tới da. Nhổ ít còn giúp bạn có thể kiểm tra hình dáng lông mày cẩn thận hơn.

Tẩy da chết

Tẩy da chết cho lông mày là cách giúp lông mày của bạn mọc nhanh và dài hơn. Hãy tẩy da chết với chiếc bàn chải mềm, để lấy đi biểu bì thừa, lớp da chết, giúp cho lông mày mọc dễ dàng.

Chú ý đến chế độ ăn uống

Hãy chú ý nuôi dưỡng lông mày từ bên trong bằng thực phẩm. Bổ sung vào chế độ ăn uống các thực phẩm giàu protein, vitamin nhóm B, omega-3, sắt… để kích thích nang lông. Dầu oliu, bơ, cà rốt, thịt nạc, cá, khoai lang, và các loại rau xanh là thực phẩm cần thiết cho bạn.

long-may-thanh-tu 3

Áp dụng phun thêu lông mày công nghệ cào là một giải pháp hay.

Nếu bạn muốn có một dáng mày như ý mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, áp dụng phun thêu lông mày công nghệ cao là một giải pháp hay cho bạn. Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ phun thêu lông mày được nhiều chị em lựa chọn. Phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn gái những đường phun thêu chính xác tỉ mỉ, để sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.