Top 4 cách giúp bạn dưỡng đôi lông mày đẹp

Lông mày đẹp góp phần làm cho các đường nét trên gương mặt hài hòa, cân đối. Bởi vậy, bạn hãy chăm sóc cho đôi lông mày của mình bằng top 3 cách giúp bạn dưỡng đôi lông mày đẹp trong bài viết dưới đây nhé.

Lông mày đẹp-tự tin với gương mặt đây sức lôi cuốn

Lông mày đẹp-tự tin với gương mặt đây sức lôi cuốn

Sữa tươi

Thường xuyên uống sữa tươi sẽ giúp lông mày và tóc bạn mọc nhanh hơn. Chúng cũng làm cho đôi lông mày mọc đen và dày hơn. Bởi vậy, bạn có thể uống sữa tươi mỗi ngày để sở hữu đôi lông mày đẹp như ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm lông mày mọc nhanh bằng cách lấy bông mềm thấm sữa tươi và thoa lên lông mày khoảng 30 phút trước khi đi ngủ. Sau đó, rửa sạch bằng nước.

Sữa tươi nuôi dưỡng lông mày mọc đẹp hơn

Sữa tươi nuôi dưỡng lông mày mọc đẹp hơn

Chanh tươi, mật ong

Được coi là 2 nguyên liệu giúp bạn sở hữu đôi lông mày cực kỳ quyến rũ. Bạn có thể dùng chanh tươi trộn đều mật ong rồi thoa lên lông mày để vừa tẩy da chết cho lông mày, vừa dưỡng lông mày đẹp mỗi ngày. Với những cách này, bạn có thể chăm sóc cho đôi lông mày dày, dài và đẹp hơn.

Nha đam

Bạn hãy lấy nha đam rửa sạch rồi dùng dao chích lấy gel nha đam cho vào chén nhỏ. Ngoài ra, nha đam còn làm dịu các tổn thương nhỏ cho da. Bạn có thể lấy bông thấm gel nha đam rồi thoa lên đôi lông mày để nuôi dưỡng lông mày đẹp hơn.

Nha đam đem đến cho bạn sự tự tin đến bất ngời từ đôi lông mày

Nha đam đem đến cho bạn sự tự tin đến bất ngời từ đôi lông mày

Trứng gà

Trứng gà không những bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp hiệu quả. Đối với dùng trứng gà để dưỡng mày, bạn cần tách trứng gà lấy lòng đỏ, đánh đều, rồi lấy bông thấm dung dịch, thoa lên vùng lông mày giúp lông mày của bạn mọc đều, đẹp hàng ngày.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.