Tự tin khởi nghiệp nhờ học nghề phun xăm

Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều người ưa chuộng và nhanh chóng trở thành nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại. Tuy nhiên, theo đánh giá của các trung tâm việc làm, phun xăm thẩm mỹ hiện đang “khát” nhân lực – nhất là các chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản, có chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Chính vì vậy, học phun xăm thẩm mỹ được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo của không ít bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Không đòi hỏi quá cao nhiều nhiều ngành nghề khác, bạn chỉ cần có chút năng khiếu và kiên trì luyện tập, thực hành, học nghề phun xăm sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội như:

– Làm việc trong các cơ sở spa, salon uy tín

– Mở cơ sở thẩm mỹ riêng cho bản thân…

hoc phun xam

Đẹp tự nhiên, gợi cảm nhờ phun xăm thẩm mỹ

Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ cuộc sống của bản thân nhờ mức thu nhập khá cao và ổn định từ nghề phun xăm. Chị Hằng Nga – Quản lý một cơ sở spa uy tín ở Hà Nội cho biết: “Thực tế, mức thu nhập của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ không hề thua kém nhiều ngành nghề khác. Bên cạnh lương chính thức, họ còn được hưởng phần trăm doanh số khách hàng nên có thể chi tiêu một cách thoải mái. Trước nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng gia tăng mạnh mẽ, học nghề này thực sự là một trong những gợi ý lý tưởng của không ít bạn trẻ”.

phun-xăm

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều eva ưa thích

Khởi nghiệp từ học nghề phun xăm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Minh Thư (Thành phố Yên Bái) chia sẻ:”Với mong muốn mở cơ sở thẩm mỹ, tôi quyết tâm theo đuổi nghề phun xăm. Trong quá trình tìm hiểu thông tin khóa học, tôi may mắn được mách đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Mới đầu học, tôi cũng lo lắm, không biết sau khóa đào tạo, mình có nắm bắt được hết các kiến thức và tự tin hành nghề hay không. Tuy nhiên, cảm giác này nhanh chóng tan biến vì các giảng viên phun xăm ở đây hướng dẫn rất tận tình. Song song với học lý thuyết, chúng tôi có nhiều thời gian thực hành, được va chạm thực tế, từ đó có thể rút kinh nghiệm và xử lý linh hoạt các tình huống”.

phun-xăm

Với chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ trong tay, học viên có thể tự tin khởi nghiệp

Xuất phát là học viên phun xăm thẩm mỹ, chị Minh Thư đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho bản thân khi trở thành chủ cơ sở thẩm mỹ tại quê nhà. Với kinh nghiệm của người đi trước, chị Thư cởi mở chia sẻ: “Thực tế, học nghề phun xăm không quá khó, bạn chỉ cần chút khiếu thẩm mỹ và quan trọng nhất là sự kiên trì: kiên trì theo đuổi mục tiêu, theo đuổi đam mê, thành công nhất định sẽ đến với bạn. Hơn nữa, việc chọn cho mình một cơ sở đào tạo nghề cũng rất quan trọng. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn sau này. Thực sự, tôi cảm thấy rất may mắn khi được học nghề trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với chứng chỉ nghề trong tay, tôi hoàn toàn tự tin làm chủ một cở sở thẩm mỹ tại quê nhà”.

phun-xăm

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín nhất hiện nay

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là nơi khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ. Học phun xăm tại đây, học viên được đào tạo bài bản bởi đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép, từ đó thêm tự tin vững bước trên con đường đã chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo nghề phun xăm, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập webiste daynghephunxam bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.